Skip to main content

Ngành nghiên cứu học thuật & giáo dục

Định hình trí tuệ bằng trí tuệ giáo dục để thích ứng với thế giới hôm nay và mai sau. Thúc đẩy một môi trường sáng tạo và sự xuất hiện của những ý tưởng mới để tối đa hóa tác động của nghiên cứu.
Theo dõi những đối tượng quan trọng nhất với tổ chức giáo dục của bạn. Nói chuyện với sinh viên, giáo viên và cựu sinh viên. Tiến hành dự án nghiên cứu của bạn và có được những thông tin chi tiết cần thiết để đảm bảo rằng bạn phù hợp với tương lai.
Ngành giáo dục và học thuật

Ngành giáo dục đang bùng nổ, là kết quả của sự gia tăng dân số toàn cầu với khát khao tri thức ngày càng cao.

Điều đó trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết. Bạn có thể chuẩn bị mở trường học và trường đại học cho một thế giới chưa tồn tại?

Giáo dục là một ngành công nghiệp toàn cầu có tính cạnh tranh cao và cần phải hòa hợp với các lực lượng thị trường để thành công. Thực hiện nghiên cứu học thuật hoặc quản lý thương hiệu giáo dục của bạn - nghiên cứu được thực hiện tốt mang lại những hiểu biết và định hướng có giá trị cho những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục để đáp ứng những thách thức hiện tại và tương lai. Ngành giáo dục và đào tạo liên tục thay đổi để đáp ứng các nhà hoạch định chính sách, người học, và xã hội.

Tại TGM, với hơn thập kỉ thực hiện nghiên cứu, chúng tôi mang kinh nghiệm rộng đến dịch vụ giáo dục, bao gồm toàn bộ phương pháp nghiên cứu, loại hình và đối tượng. Chúng tôi giúp cả cá nhân và tổ chức ngành giáo dục phát triển vượt trội về kỹ năng và chuẩn bị cho tương lai.

Giúp Đỡ Ngày Càng Nhiều Khách Hàng Trong Ngành Giáo Dục Trên Thế Giới

Một số trong những cơ sở giáo dục và học thuật mà chúng tôi đã hợp tác với:
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo

  GIẢI PHÁP Ý TƯỞNG ĐỔI MỚI ĐƯỢC THIẾT KẾ CHO NGÀNH GIÁO DỤC HỌC TẬP:

  NHẬN THỨC VÀ THEO DÕI THƯƠNG HIỆU

  Đảm bảo bạn là đối tượng quan trọng hàng đầu của mình. Hiểu hiệu suất của thương hiệu của bạn theo thời gian. Giải quyết những thay đổi trong nhận thức và nhận thức, điều chỉnh và định hướng chiến lược của bạn. Hãy tự tin rằng hình ảnh của bạn luôn tiến bộ.
  TGM Nhận thức và theo dõi thương hiệu

  NGHIÊN CỨU HỌC TẬP VÀ LUẬN ÁN

  Chúng tôi hiểu các dự án nghiên cứu hoặc viết học thuật đòi hỏi khắt khe như thế nào. Thu thập dữ liệu để xác nhận các phát hiện thông qua các cuộc khảo sát là một phần quan trọng của quá trình; tuy nhiên, điều này có thể tốn thời gian, chi phí, không chính xác và phản tác dụng nếu thực hiện không đúng cách. Chúng tôi cung cấp giải pháp tất cả trong một cho sinh viên sau đại học, nhà nghiên cứu hoặc bất kỳ ai đang tìm kiếm dữ liệu và thông tin chi tiết với sự hỗ trợ đầy đủ từ các chuyên gia trong ngành.

  NGHIÊN CỨU HỌC TẬP VÀ LUẬN ÁN TGM RESEARCH

  ĐIỂM CHUẨN CẠNH TRANH

  Tìm hiểu về hiệu suất cạnh tranh của bạn và tối ưu hóa thông điệp cho chiến dịch khuyến mại tiếp theo của tổ chức bạn. Đảm bảo nó gây được tiếng vang với người xem mục tiêu của bạn để tiếp tục. Xây dựng danh tiếng cho trường học của bạn và mở rộng sức hút thương hiệu của trường.

  ĐIỂM CHUẨN CẠNH TRANH

  ĐỐI TƯỢNG XUNG QUANH

  Hiểu cách người xem của bạn cảm thấy, suy nghĩ và làm mỗi khi họ tương tác với tổ chức của bạn hoặc các đầu mối liên hệ có liên quan. Tìm hiểu những gì bạn cần làm để tối ưu hóa trải nghiệm và xây dựng lòng tin lâu dài.

  ĐỐI TƯỢNG XUNG QUANH

  THEO DÕI SỰ HÀI LÒNG

  Thu thập ý kiến từ các sinh viên hiện tại hoặc tương lai của bạn về một loạt các chủ đề với tốc độ nhanh. Đảm bảo sự hài lòng của học sinh, phụ huynh, cựu học sinh và nhân viên.

  TGM THEO DÕI SỰ HÀI LÒNG

   Kinh Nghiệm Của Chúng Tôi Trong Nghiên Cứu Giáo Dục

   Chúng tôi tự hào nói rằng:
   116 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI PHỤC VỤ

   Chúng tôi đã giúp hàng trăm học giả trên toàn cầu thực hiện các dự án khảo sát của họ như: ‬

   126 QUỐC GIA CHÚNG TÔI CÓ THỂ THU THẬP DỮ LIỆU

   Chúng tôi đã giúp hàng trăm học giả trên toàn cầu thực hiện các dự án khảo sát của họ như: ‬

   SỰ HÀI LÒNG 100%

   Chúng tôi đã giúp hàng trăm học giả trên toàn cầu thực hiện các dự án khảo sát của họ như:‬

   TGM học hỏi

   Hưởng lợi từ dữ liệu chất lượng cao được sử dụng bởi các doanh nghiệp và học viện tư vấn và nghiên cứu hàng đầu hiện nay.

   TGM phát triển

   Mở rộng tầm nhìn của bạn với thông tin chi tiết, phân tích và kiến thức toàn cầu trên các thị trường và đối tượng.

   TGM sáng kiến

   Sử dụng nghiên cứu khơi dậy tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, giúp bạn sẵn sàng cho những thách thức cạnh tranh ngày mai.

   Cung Cấp Các Nghiên Cứu Học Thuật Đột Phá Một Cách Nhanh Chóng Và Giá Cả Phải Chăng

   Chúng tôi đã giúp hàng trăm học giả trên toàn cầu thực hiện các dự án khảo sát của họ như:

   Nhắm vào các nhóm cụ thể, trong ngành và trong lĩnh vực kinh tế và chính sách công.

   Nghiên cứu hiệu suất giáo dục, cấu trúc lớp học, sự tham gia của phụ huynh, sự tham gia của học sinh thông qua các nhóm và nhiều hơn thế nữa.

   Điều tra nhân khẩu học của bệnh nhân, xác định các vấn đề sức khỏe phổ biến và đánh giá khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tiếp cận bác sĩ hoặc các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Tìm những bệnh nhân mắc các bệnh cụ thể, nguy cơ mắc bệnh và nhân khẩu học cụ thể cho các cuộc khảo sát nghiên cứu học thuật.

   Sử dụng các cuộc khảo sát về lối sống và sức khỏe để thu thập thông tin từ đối tượng mục tiêu của bạn về thói quen tập thể dục, thói quen ngủ, sở thích ăn uống, v.v.

   Bạn đang muốn tìm hiểu xem doanh nghiệp nào trong khu vực của bạn sử dụng, họ tuyển dụng bao nhiêu người hoặc có những khoảng trống nào trên thị trường? Tìm hiểu về các ngành và loại hình kinh doanh cụ thể, sự hài lòng của nhân viên và hơn thế nữa.

   Tiến hành khảo sát nghiên cứu thị trường cho mục đích thương mại hoặc lý thuyết, bao gồm phân khúc, thử nghiệm khái niệm, sự hài lòng của khách hàng và nghiên cứu NPS (điểm quảng cáo ròng).

   So sánh các thế hệ và nhóm tuổi, việc làm & nghề nghiệp, thị trường & địa lý cũng như các biến thể về văn hóa hoặc sắc tộc của khán giả của bạn.

   Kiểm tra giả thuyết của bạn, kiểm tra sự phát triển của thế hệ của bạn theo thời gian với đối tượng bạn chọn. Cài đặt ứng dụng hoặc chạy thử nghiệm nhận thức. Hãy hỏi chúng tôi để biết thêm.

   Chúng tôi cung cấp trợ giúp cho dự án nghiên cứu của bạn, bất kể kinh nghiệm của bạn là gì. TGM cho phép bạn tạo, phân phối khảo sát và nhận được câu trả lời bạn cần cho dự án luận án tiến sĩ hoặc luận án của mình một cách nhanh chóng.

   Các Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ)

   Câu hỏi phổ biến nhất được hỏi bởi giới học viện.

   Thường mất bao lâu để các nghiên cứu bắt đầu thực hiện?

   Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số nghiên cứu học thuật mà chúng tôi quản lý bắt đầu thực hiện trong vòng vài giờ sau khi được triển khai – mặc dù thời gian thực hiện sẽ khác nhau, dựa trên chủ đề, thời lượng khảo sát và đối tượng bạn nhắm mục tiêu. Đối tượng khó tiếp cận hơn có thể mất nhiều thời gian hơn để tiến hành.

   Bạn tuyển dụng người tham gia khảo sát bằng cách nào?

   Chúng tôi sử dụng nhiều cách để cung cấp người trả lời chất lượng cao. Một số tham gia vào nhóm nghiên cứu trực tuyến của chúng tôi, nơi họ nhận được phần thưởng cho các cuộc khảo sát đã hoàn thành. Những người khác chọn tham gia các chương trình phần thưởng hoặc khách hàng thân thiết cung cấp các ưu đãi thông qua trò chơi hoặc ứng dụng trực tuyến. Chúng tôi cũng lấy người trả lời từ các nhà xuất bản trực tuyến gửi lưu lượng truy cập web của họ tới các cuộc khảo sát. Đội ngũ Chất lượng (Quality team) của chúng tôi liên tục đánh giá các đối tác để đảm bảo rằng chúng tôi luôn nhận được kết quả khảo sát chất lượng cao nhất.

   Mục tiêu khảo sát của bạn chính xác đến mức nào?

   Nhóm người tham gia của chúng tôi được định hình rõ ràng, chất lượng cao và nhanh chóng. Nghiên cứu trung bình được hoàn thành trong vài ngày. Chúng tôi có thể giúp bạn chọn người tham gia bằng cách sử dụng hơn 100 sàng lọc đa biến (ví dụ: giới tính, tuổi tác, quốc tịch, ngôn ngữ), tạo hồ sơ tùy chỉnh hoặc tạo mẫu đại diện cụ thể theo quốc gia. Tìm bất kỳ người tham gia nghiên cứu nào, ở bất cứ đâu trên thế giới. Hãy cho chúng tôi những gì bạn cần!

   Bạn có thể giúp tôi những phần nào của cuộc khảo sát nghiên cứu học thuật?

   Từ thiết kế đến phân tích, toàn bộ quá trình nghiên cứu học thuật có thể gặp nhiều khó khăn. TGM sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để dự án học tập của bạn thành công, bất kể đó chỉ là mẫu hay dịch vụ đầy đủ: từ viết kịch bản đến báo cáo. Nhóm của chúng tôi sẽ giúp đỡ và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình; định tính, định lượng hoặc hỗn hợp, bạn sẽ được hỗ trợ từ chuyên gia.

   Những biện pháp bảo mật nào được áp dụng để đảm bảo rằng kết quả của tôi có chất lượng cao?

   TGM Research có nhiều biện pháp được xây dựng mặc định cho tất cả khách hàng, trên tất cả các cuộc khảo sát. Ngoài ra, chúng tôi đã hợp tác với một số nền tảng công nghệ để cung cấp khả năng hỗ trợ dễ dàng các tính năng bảo mật nâng cao. Nếu bạn quan tâm, hãy đọc thêm về quy trình chất lượng của chúng tôi.

   BẠN MUỐN BIẾT THÊM
   Chúng tôi hiểu rằng bạn, cũng như nhiều khách hàng của chúng tôi, đang phải chịu nhiều căng thẳng về tài chính trong thời điểm bất thường hiện nay. Để giúp tiếp tục các dự án nghiên cứu thị trường, chúng tôi đã thực hiện một chương trình giảm giá đặc biệt cho Giáo dục và Học viện:

   Chúng Tôi Đã Làm Việc Với:

   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo
   TGM Rapid Omnibus logo

    KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ TGM?

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM?

    Sự tham gia của cấp director trong suốt dự án- Tôi thích làm việc với một nhà tư vấn nhưng cảm nhận được sau đó là sự hỗ trợ của cả công ty. Ngoài ra, chuyên môn sâu rộng và chất lượng data cũng là lý do xứng đáng để làm việc với họ.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about us?

    Đội ngũ TGM cực kỳ hỗ trợ và tử tế trong quá trình báo giá cũng như thực hiện toàn bộ dự án. Họ đã cung cấp kết quả chất lượng cao, giúp tôi phát triển công việc nghiên cứu của mình tại Wits, Business School.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about us?

    TGM Research cực kỳ hữu ích trong toàn bộ quá trình thực hiện dự án này qua online. Họ cho những lời khuyên có giá trị, từ việc lập kế hoạch khảo sát, đến thực hiện và cung cấp kết quả. Dữ liệu đầu ra chất lượng cao, được thu thập nhanh chóng và chuyên nghiệp!

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM?

    Thực sự hài lòng với phản hồi nhanh chóng và quá trình thực hiện khảo sát. Tôi rất mong có thêm cơ hội hợp tác trong tương lai.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Chúng tôi đã làm việc với TGM lần thứ ba và chưa bao giờ thất vọng. TGM Research rất nhiệt tình, tận tâm trong việc nhanh chóng trả lời tất cả thắc mắc và thách thức xảy ra trong suốt dự án. Tôi mong sẽ tiếp tục được hợp tác cùng TGM lần tới.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Team đã quản lý dự án rất hiệu quả. Tôi rất ưng ý khi làm việc cùng họ. Mạnh mẽ đề nghị dịch vụ TGM cho những ai đang cần.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ online panel của TGM tại Đông Nam Á và rất hài lòng với kết quả đạt được. Dịch vụ khách hàng của họ là hàng đầu và chất lượng sản phẩm đầu ra rất tốt.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Đội ngũ TGM rất nhanh nhạy và thích nghi tốt. Ngay cả khi có sự chênh lệch múi giờ, giao tiếp vẫn được thực hiện một cách hiệu quả. Cá nhân tôi đánh giá cao cuộc trò chuyện trung thực và cởi mở khi gặp khó khăn, họ cũng đưa ra các phương án thay thế. TGM cũng có...

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    TGM đã vượt qua sự kỳ vọng của tôi nhiều lần trong suốt quá trình thu thập dữ liệu. Thời gian phản hồi của họ rất chính xác và tập trung vào khách hàng là một đặc điểm nổi bật của họ. TGM đã làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng! Cảm ơn!

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời trong suốt thời gian làm việc cùng công ty - sự quan tâm và phản hồi nhanh chóng thực sự đã làm cho tôi tự tin hợp tác với TGM. Mọi người đều rất nhiệt tình và hỗ trợ tôi trả lời mọi thắc mắc. Ngoài ra, so với các báo giá khác, TGM có mức giá phải chăng hơn hẳn.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Chúng tôi đánh giá cao tốc độ trong việc thu được kết quả trong tất cả các trường hợp, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với dự kiến. Chúng tôi cũng đề cao tính cam kết và sự quan tâm khách hàng của TGM.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Dịch vụ tuyệt vời! Dữ liệu khảo sát chính xác, được thu thập nhanh chóng và giá cả hợp lý. TGM hỗ trợ khách hàng rất có tinh thần trách nhiệm cao và nhanh chóng. Trong suốt sự nghiệp, tôi đã sử dụng nhiều dịch vụ research rồi nhưng TGM vẫn là tốt nhất!

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    240 ký tự dường như chưa đủ để tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với TGM. Tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và đồng cảm mà đội ngũ TGM đã thể hiện trong dự án. Một đội ngũ tuyệt vời và am hiểu. Hãy tiếp tục phát huy nhé!

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Rất vui vì AMC Arabia đã vượt qua nhiều thách thức để tìm được đối tác panel đáng tin cậy. TGM rõ ràng là công ty online panel cạnh tranh nhất trong khu vực Trung Đông. Là khách hàng, tôi tìm kiếm đối tác có tính linh hoạt và chuyên môn, TGM hoàn toàn sở hữu những yếu tố đó.

    TGM Omnibus Banner
    What clients say about TGM

    Chúng tôi cần một online panel cho một nghiên cứu khảo sát lớn. TGM đã đạt được kích thước mẫu cần thiết trong thời gian dự kiến, và các PM đã duy trì giao tiếp với chúng tôi trong suốt dự án. Giá cả cũng rất hợp lý.

     Dịch Vụ Của Chúng Tôi:

     Panel Của Chúng Tôi

     Tiếp cận toàn cầu bằng tư duy bản địa - với panel độc quyền từ TGM
     BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU?
     Để biết thêm về kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực Giáo dục và Đại học cũng như cách chúng tôi có thể đồng hành cùng bạn, đừng ngần ngại...