Skip to main content

DỄ DÀNG VƯƠN TỚI MUÔN NƠI

Tiếp cận 3 tỷ người
trên 130 quốc gia
không còn là vấn đề.

Bạn có muốn tường tận về thị trường, nâng cao sức mạnh thương hiệu hay phát triển sản phẩm thành công hay không?
Proprietary online panels and mobile | TGM Research
Không cần tìm kiếm đâu xa, khách hàng mục tiêu của bạn đang ở đây rồi và luôn sẵn sàng chia sẻ ý kiến của họ. Thông qua online panel của đối tác và nhóm khảo sát độc quyền của TGM, bạn có thể kết nối với hơn 3,3 tỷ cá nhân trên toàn cầu - những người sẵn sàng dành thời gian của họ để cung cấp cho bạn những insight chi tiết và giá trị.
TGM Phủ sóng toàn cầu
Phủ sóng toàn cầu

Kết nối với khách hàng trên khắp năm châu

Key benefit card dot Key benefit card shadow
Dữ liệu đáng tin cậy
Dữ liệu đáng tin cậy

Thu nhận dữ liệu chất lượng cao, đảm bảo insight có giá trị

Key benefit card dot Key benefit card shadow
Tăng tốc đến insight
Tăng tốc đến insight

Kết quả chuẩn xác đến ngay chỉ trong vài giờ, không cần chờ đến vài tuần.

Key benefit card dot Key benefit card shadow

Thấu thị về thị trường với bảng khảo sát người dùng toàn cầu

HIỂU ĐƯỢC SỰ KHÁC BIỆT

TIẾP CẬN TOÀN CẦU BẰNG TƯ DUY BẢN ĐỊA
Với các bảng khảo sát của chúng tôi, không gì là không thể.

Truy cập không giới hạn kho insight chi tiết về người tiêu dùng

Những người tham gia hỏi đáp được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau để thu về chất lượng mẫu tốt nhất. Panelist được chọn sẽ nhận được lời mời thông qua email hoặc SMS. Từng cá nhân tham gia đều được thu thập thông tin nhân khẩu học chi tiết nên chúng tôi có thể chọn đúng mục tiêu cho các cuộc khảo sát của mình. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể thời gian thu thập dữ liệu và chi phí thực hiện nghiên cứu.

TGM luôn tìm kiếm các đối tác tốt nhất

TGM luôn tìm kiếm các đối tác tốt nhất Chúng tôi tìm đến người dùng mạng di động toàn cầu từ các đơn vị xuất bản như mạng xã hội di động, trò chơi, ứng dụng, dịch vụ IM, trang tin tức, cổng thông tin, trang web, v.v. Điều này giúp bạn tiếp cận được những đối tượng rất cụ thể, không dễ tìm thấy trong nhóm nghiên cứu thông thường. Họ là những người dùng internet thực sự, do đó câu trả lời của họ sẽ gần hơn với thái độ thực tế của người tiêu dùng.

Dù bạn có nhu cầu theo dõi thương hiệu của mình ở bất cứ đâu, giải pháp đa quốc gia của TGM đều có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào 85 nhóm khảo sát độc quyền trên toàn cầu và phạm vi tiếp cận độc nhất, thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn tại hơn 130 quốc gia của chúng tôi.

Đầu tiên, nhờ vào hệ thống người tham gia khảo sát rộng lớn, chúng tôi có thể nghiên cứu trong thời gian dài hơn so với việc chỉ dựa vào một nhóm nhỏ người tham gia. Thứ hai, thông qua phương pháp thu thập mẫu linh hoạt, thu thập ý kiến của người dùng internet thường xuyên, chúng tôi có thể ghi nhận được cảm xúc và góc nhìn của người tiêu dùng thông qua thái độ và quan điểm của họ.

PANEL CỦA CHÚNG TÔI

Tiếp cận toàn cầu bằng tư duy bản địa - với panel độc quyền từ TGM.

ĐỐI TÁC KHẢO SÁT ĐÁNG TIN CẬY CHO CẢ KHÁCH HÀNG VÀ ĐÁP VIÊN

Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của khách hàng trong việc cung cấp dữ liệu chất lượng cao. Vì vậy, dữ liệu và người dùng sẽ luôn được xác minh rõ ràng. Mỗi ngày, chúng tôi liên tục nâng cấp các mô tả nhóm nghiên cứu để nhắm mục tiêu tốt hơn cho các cuộc khảo sát. Mặt khác, chúng tôi cũng cố gắng giúp cho những người tham gia khảo sát thấy họ được xem trọng và thấu hiểu về giá trị công việc của họ.
NHÓM KHẢO SÁT TGM

Điều gì tạo nên sự khác biệt ở TGM?

Chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để đảm bảo chất lượng dữ liệu cao nhất có thể.
Đa dạng nguồn tuyển chọn

Đáp viên của chúng tôi đến từ nhiều nguồn khác nhau như mạng lưới liên kết, email, chiến dịch marketing, các chương trình thành viên, mạng xã hội, ứng dụng di động và hơn thế nữa. Điều này làm giảm yếu tố thiên kiến bởi nguồn cụ thể sẽ nghiêng về các hồ sơ cụ thể, từ đó làm cho bảng được chọn trở thành một mẫu đại diện thực sự của tập đối tượng.

Phương pháp lấy mẫu hỗn hợp

Mặc dù TGM luôn linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng, song chúng tôi khuyên bạn đừng chỉ chọn đáp viên từ một nhóm khảo sát. Việc kết hợp nhiều đáp viên từ nhiều bảng với phương pháp lấy mẫu linh hoạt sẽ mang lại hiệu quả tối ưu. Lấy mẫu linh hoạt sẽ giúp cân bằng “Hiệu ứng người khảo sát chuyên nghiệp”. Những đáp viên được tuyển chọn trong thời gian thực, thường không thuộc nhóm hiện có và chưa bao giờ trả lời bất kỳ cuộc khảo sát nào trước đây. Do đó, họ vẫn còn mới mẻ và có xu hướng trả lời khách quan, trung thực hơn.

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

TGM áp dụng nhiều biện pháp công nghệ cao để kiểm soát chất lượng nhằm thu thập dữ liệu chính xác và trung thực. Các biện pháp này bao gồm lấy dấu vân tay kỹ thuật số tiên tiến để đảm bảo không có câu trả lời trùng lặp; bẫy câu hỏi để nhận biết đáp viên trả lời qua loa, phát hiện bot và kiểm soát vị trí địa lý diện rộng. TGM tuân thủ tất cả các quy định của ESOMAR, bao gồm quy trình đăng ký hai bước (double opt-in) cho thành viên tham gia khảo sát, cũng như các quy định về thu thập dữ liệu.

Lập hồ sơ chi tiết

Không dừng lại ở thông tin cơ bản có sẵn, TGM đào sâu hơn các chi tiết trong hồ sơ nhân khẩu học chung, để khách hàng có thể lấy được mẫu phù hợp nhất. Hàng trăm điểm dữ liệu được thu thập và lưu trữ cho từng đối tượng tham gia khảo sát, ví dụ: Doanh thu của công ty/ngành, sở thích và tần suất uống rượu, tình trạng sức khỏe, giáo dục, quyền sở hữu thiết bị điện tử, lịch sử và sở thích du lịch, v.v.

Quá trình tham gia khảo sát và trải nghiệm của đáp viên

Để thu thập được câu trả lời có giá trị cho các khảo sát, đáp viên phải thực sự hứng thú và quan tâm đến nghiên cứu. TGM luôn cố gắng động viên các đáp viên bằng thù lao hấp dẫn, giao tiếp cởi mở, bảng câu hỏi thân thiện với thiết bị di động, và thiết lập đa dạng tác vụ giữa các thứ với nhau. Các câu trả lời được theo dõi sát sao và những đáp viên mất đi hứng thú trả lời sẽ bị loại trừ ra khỏi danh sách.

Bảo mật dữ liệu

TGM tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ICC/ESOMAR về bảo mật dữ liệu. Tất cả dữ liệu và tài liệu dự án cung cấp bởi TGM sẽ được lưu trữ an toàn. Các máy chủ sẽ được bảo mật để ngăn chặn việc truy cập trái phép bằng tường lửa, quyền truy cập IP, camera quan sát (CCTV) và các xâm nhập khác thông qua quét mã truy cập. Hơn thế nữa, TGM mã hóa đường truyền dữ liệu hoặc nội dung video để phòng tránh và hạn chế nguy cơ dữ liệu bị đánh cắp. TGM không bán dữ liệu cho bất cứ bên nào khác và tuân thủ quyền riêng tư hợp pháp. Người tham gia có quyền chọn truy cập dữ liệu của họ và bỏ theo dõi bất cứ khi nào họ muốn.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG DỮ LIỆU CỦA TGM

Chúng tôi đảm bảo chất lượng dữ liệu như thế nào?
Tại TGM Research, chúng tôi sử dụng các mô hình do AI (trí tuệ nhân tạo) điều khiển để giảm thiểu bot, gian lận và lạm dụng nhằm duy trì các tiêu chuẩn phản hồi chất lượng cao, giúp bạn kiểm tra chất lượng phản hồi nhanh hơn và có nhiều thời gian hơn để khám phá kết quả nghiên cứu của mình.

Đọc thêm phản hồi của chúng tôi cho các câu hỏi ESOMAR dành cho người mua mẫu (sample) trực tuyến về cách tiếp cận đối với chất lượng dữ liệu.
TGM Phát hiện gian lận ngay từ đầu TGM Early Fraud Detection
 circle
Phát hiện gian lận ngay từ đầu
  • Hệ thống vân tay kỹ thuật số tiên tiến (sử dụng địa chỉ IP, cookies các trình duyệt và các tính năng khác của thiết bị)
  • Loại trừ các địa chỉ IP-proxy giả mạo, máy chủ, vị trí địa lý không chính xác
  • Bảng câu hỏi sàng lọc/ tuyển chọn đa yếu tố
TGM Kiểm tra chất lượng liên tục TGM Ongoing Quality Check circle
Kiểm tra chất lượng liên tục
  • Điểm tin cậy (phản ứng loại trừ lẫn nhau, chọn liên tục một đáp án)
  • Kiểm tra nói tục (Swear test)
  • Tổng thời gian khảo sát
  • Thời lượng trung bình mỗi câu hỏi
  • Chặn tự động những đáp viên tiêu cực
TGM Làm sạch dữ liệu sau xử lý TGM Postprocessing Data Cleaning
 circle
Làm sạch dữ liệu sau xử lý
  • Kiểm tra chất lượng câu trả lời bằng công cụ SurveyGizmo tích hợp
  • Dữ liệu chất lượng thấp được tách ra, sau đó loại bỏ khỏi tệp dữ liệu cuối cùng (Hoặc sau khi đã xem xét bổ sung thủ công)
Nhóm khảo sát được gắn nhãn
Nhằm tìm được những người tham gia khảo sát sát với nhu cầu cụ thể của bạn, đặc biệt là đối với các hoạt động theo dõi đường dài và các khảo sát định tính.
NHÓM KHẢO SÁT ĐƯỢC GẮN NHÃN
Nhằm tìm được những người tham gia khảo sát sát với nhu cầu cụ thể của bạn, đặc biệt là đối với các hoạt động theo dõi đường dài và các khảo sát định tính.
Nhóm khảo sát theo ngành
Tại TGM Research, dựa trên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu rằng chuyên môn của một doanh nghiệp có tác động đáng kể đến nhu cầu nghiên cứu của doanh nghiệp đó. Đây là lý do vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ dành riêng cho từng phân ngành khác nhau.
NHÓM KHẢO SÁT THEO NGÀNH
Tại TGM Research, dựa trên kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi hiểu rằng chuyên môn của một doanh nghiệp có tác động đáng kể đến nhu cầu nghiên cứu của doanh nghiệp đó. Đây là lý do vì sao chúng tôi cung cấp dịch vụ dành riêng cho từng phân ngành khác nhau.

Thu thập câu trả lời tốt hơn và nhanh hơn

Tại TGM, có hơn 130 thị trường với đầy đủ đội ngũ tại địa phương giúp bạn triển khai các dự án trên toàn cầu