ĐẠT ĐƯỢC MỌI NƠI MỘT CÁCH DỄ DÀNG
3 tỉ người trên 120 quốc gia nằm trong lòng bàn tay bạn.

Chúng tôi tin vào công nghệ mới, vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian để phát triển công cụ hoàn hảo cho các nhà nghiên cứu.

ĐẠT ĐƯỢC MỌI NƠI MỘT CÁCH DỄ DÀNG

3 tỉ người trên 120 quốc gia nằm trong lòng bàn tay bạn.

Chúng tôi tin vào công nghệ mới, vì vậy chúng tôi dành nhiều thời gian để phát triển công cụ hoàn hảo cho các nhà nghiên cứu.

BIẾT ĐƯỢC ĐIỀU KHÁC BIỆT

Hướng đến toàn cầu, suy nghĩ địa phương – với bảng điều khiển của chúng tôi, điều đó là hoàn toàn có thể

BẢNG ĐIỀU KHIỂN

Lời mời qua Email và SMS được gửi đến bảng điều khiển chất lượng trực tuyến/ di động của chúng tôi. Đáp viên được tuyển chọn từ nhiều nguồn khác nhau, để lấy được mẫu tốt nhất. Mỗi người tham dự được miêu tả chi tiết, vì vậy chúng tôi có thể nhắm đúng mục tiêu cho khảo sát của chúng tôi. Điều đó giúp rút ngắn thời gian thu thập dữ liệu và giảm chi phí hoạt động của khảo sát.

MẪU ĐỘNG

Thu thập người dùng của mọi thiết bị di động toàn cầu của nhiều nhà cung cấp dịch vụ mạng, game, ứng dụng, dịch vụ gửi tin nhắn ngay (IM), cổng thông tin, website, ... Nó giúp bạn tiếp cận chi tiết người tham dự mà thường khó tìm ở các bảng điều khiển trực tuyến. Họ là người dùng internet thực thụ, nhờ vào đó, các câu trả lời của họ sẽ phản ánh đúng thái độ người dùng.

Bất kể lúc nào bạn muốn kiểm soát thương hiệu của bạn, phương pháp thu thập mẫu đa quốc gia của chúng tôi có thể cho phép bạn truy cập 85 bảng điều khiển độc quyền trên khắp thế giới và mạng lưới mở rộng từ đối tác của chúng tôi tại hơn 130 quốc gia.

Đầu tiên, nhờ vào mạng lưới đối tượng khảo sát rộng lớn, chúng tôi có thể có được thời gian gia hạn dài hơn. Thứ hai, thông qua phương pháp lấy mẫu động, chúng tôi hỏi ý kiến của người dùng internet thông thường trong môi trường mạng của họ, chúng tôi có thể thấy thái độ và ý kiến phản ánh chặt chẽ cảm xúc và quan điểm thực tế của người tiêu dùng của bạn.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN CỦA CHÚNG TÔI

Hướng tới toàn cầu, suy nghĩ địa phương – với bảng điều khiển nghiên cứu độc quyền của chúng tôi.

Độc thêm về bảng điều khiển và phương pháp thu thập mẫu dữ liệu.

CHẠY KHẢO SÁT NHƯ MỘT GÓI HÀNG TỐT

Mặt khác, chúng tôi quan tâm về sự hài lòng khách hàng – về việc cung cấp dữ liệu chất lượng tốt nhất. Vì vậy, dữ liệu và người dùng phải luôn được đảm bảo. Mỗi ngày chúng tôi cải thiện về việc mô tả bảng điều khiển để đặt mục tiêu tốt hơn cho việc khảo sát. Mặt khác, chúng tôi luôn cố để người tham gia cảm giác được trân trọng và biết về giá trị họ mang lại.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN TGM RESEARCH

Điều gì tạo nên sự khác biệt? 

Chúng tôi làm việc mỗi ngày để chắc rằng chất lượng dữ liệu thu thập được từ khảo sát của chúng tôi là tốt nhất có thể.

Nhiều nguồn tuyển chọn

Đáp viên từ nhiều nguồn của TGM đến từ đa dạng nguồn khác nhau như là mạng lưới liên kết, email, chiến dịch marketing, chương trình thành viên, mạng xã hội, ứng dụng di động và hơn thế nữa. Điều này làm giảm sự thiên vị bởi nguồn được chọn từ các hồ sơ chi tiết và làm bảng điều khiển được chọn đúng số lượng mẫu đã chọn.

Phương pháp lấy mẫu hỗn hợp

Mặc dù TGM linh hoạt với các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn khuyên bạn không chỉ chọn đáp viên từ các bảng điều khiển. Việc kết hợp nhiều đáp viên từ nhiều bảng điều khiển và thu thập mẫu động sẽ giúp hiệu quả công việc cao hơn. Lấy mẫu động sẽ giúp cân bằng “Hiệu ứng người khảo sát chuyên nghiệp”. Những đáp viên này sẽ được tuyển chọn “ngay tức thời”, thường sẽ không thuộc nhóm hiện có và chưa bao giờ trả lời bất cứ khảo sát nào trước đây. Vì vậy, họ đều là mới mẻ và có xu hướng đưa ra những câu trả lời không thiên vị và trung thực. 

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

TGM sử dụng nhiều biện pháp công nghệ để kiểm soát chất lượng cho phép thu thập dữ liệu đúng và trung thực. Các đo lường này bao gồm cả dấu vân tay kỹ thuật số để chắc rằng việc xác định sự bất cẩn của đáp viên, kiểm tra con người và robot và kiểm soát vị trí mở rộng. TGM tuân thủ tất cả quy định từ ESOMAR, bao gồm việc kiểm tra 2 lần giữa các đáp viên và quy định thu thập dữ liệu.

Hồ sơ sâu

TGM vượt qua các hồ sơ chi tiết về nhân khẩu học để khách hàng có thể thu thập được mẫu phù hợp. Hàng trăm dữ liệu được thu thập và lưu trữ cho mọi danh sách người tham dự, ví dụ: doanh thu của công ty/ ngành, sở thích và tần suất uống rượu, điều kiện sức khỏe, giáo dục, quyền sở hữu thiết bị điện tử; và lịch sử và sở thích du lịch, tên của một số thứ khác.

Sự tham gia khảo sát và trải nghiệm của đáp viên

Để thu thập được câu trả lời ý nghĩa cho các khảo sát, thành viên bảng điều khiển phải thực sự hứng thú và quan tâm đến nghiên cứu. TGM đặt rất nhiều nỗ lực vào để động viên các thành viên bằng cách trả thưởng hấp dẫn, giao diện tốt, câu hỏi thân thiện với thiết bị di động, và hình thành đa dạng công việc giữa các thứ với nhau. Các câu trả lời thường xuyên được theo dõi, và đáp viên mất đi hứng thú sẽ bị loại trừ ra khỏi danh sách.

Bảo mật dữ liệu

TGM tuân thủ các tiêu chuẩn ICC/ESOMAR về việc bảo mật dữ liệu. Tất cả dữ liệu và tài liệu dự án được cung cấp bởi TGM sẽ được lưu trữ an toàn. Các máy chủ sẽ được bảo mật để không có sự truy cập trái phép từ việc sử dụng tường lửa, quyền truy cập IP, camera quan sát (CCTV), các truy cập khác bằng việc quét mã truy cập. Hơn thế, TGM mã hóa đường truyền dữ liệu hoặc nội dung video để tránh và làm giảm bớt sự dễ dàng mà các tài liệu có thể bị lấy cắp từ các khảo sát. TGM không bán dữ liệu cho bất cứ ai và cũng tuân thủ quyền riêng tư hợp pháp. Người tham dự có quyền lựa chọn truy cập dữ liệu của họ và bỏ theo dõi bất cứ lúc nào họ muốn.

TIÊU CHUẨN DỮ LIỆU CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG TÔI

Làm sao để thu thập dữ liệu an toàn?
TGM Research Early fraud detection
 Phát hiệu gian lận ngay từ đầu
 • Hệ thống vân tay kỹ thuật số tiên tiến (sử dụng địa chỉ IP, cookies các trình duyệt và các đặc điểm khác của 1 thiết bị
 • Loại trừ các địa chỉ IP-proxy giả mạo, máy chủ, địa lý không chính xác
 • Bảng câu hỏi sàng lọc/ tuyển chọn đa yếu tố
TGM Research ongoing quality check
    Kiểm tra chất lượng
 • Điểm tin cậy (phản hồi độc quyền, thẳng hàng)
 • Kiểm tra nói tục
 • Tổng thời gian khảo sát
 • Thời gian trung bình mỗi câu hỏi
 • Tự động chặn những đáp viên lạm dụng câu trả lời
postprocessing data cleaning TGM Research
    Làm sạch dữ liệu sau khi xử lý
 • Kiểm tra chất lượng câu trả lời bằng việc sử dụng công cụ tích hợp SurveyGizmo
 • Dữ liệu kém chất lượng sẽ được lấy ra sau đó sẽ loại ra khỏi file dữ liệu cuối cùng (thỉnh thoảng sẽ được bổ sung vào sau khi xem xét)
Branded Panel TGM
BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÓ THƯƠNG HIỆU

Để thu thập người tham dự phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của bạn, đặc biệt là theo dõi lâu dài và cộng đồng chất lượng. 

Industry Panel TGM Research
BẢNG ĐIỀU KHIỂN CÔNG NGHIỆP

Tại TGM Research, chúng tôi học từ kinh nghiệm chuyên môn từ công ty có tác động đáng kể đến nhu cầu nghiên cứu. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những dịch vụ cao cấp cho ngành cụ thể.

Thu thập câu trả lời tốt hơn. Nhanh hơn.

Đôi tượng khảo sát TGM Reseach được cho phép truy cập hàng triệu đáp viên được chờ đợi để tham gia khảo sát của bạn

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2023 TGM Research FZE

 

TGM Research FZE

A2-102B Tòa nhà số. A2, Khu công nghiệp Al Hamra-FZ, Ras al-Khaimah 1005, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 3, số 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226, 00-238 Warszawa, Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • UAE +971 5 4421 4421
 • Việt Nam +84 90 296 28 38
 • Ba Lan +48 790 023 959

TGM Research FZE

A2-102B Tòa nhà số. A2, Khu công nghiệp Al Hamra-FZ, Ras al-Khaimah 1005, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 3, số 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226, 00-238 Warszawa, Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • UAE +971 5 4421 4421
 • Việt Nam +84 777 150 273
 • Ba Lan +48 790 023 959

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE