Skip to main content

KHÁM PHÁ CƠ HỘI SỰ NGHIỆP TẠI TGM RESEARCH

Tham gia vào đội ngũ TGM và góp phần định hình tương lai của những sự thật ngầm hiểu: insight.

Dù bạn đang tìm kiếm một cơ hội thực tập, bước chân đầu tiên vào thị trường lao động, hay muốn tìm một môi trường làm việc tốt hơn, TGM Research luôn sẵn sàng chào đón bạn. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp, chúng tôi là một gia đình, nơi tương lai và cơ hội được hình thành cùng bạn!
TĂNG TRƯỞNG CÙNG CHÚNG TÔI

Tại TGM Research, chúng tôi cùng nhau hành động để tạo ra Sự Khác Biệt.

Tại TGM, mỗi cá nhân cần phải: nuôi dưỡng tính Tò Mò, bởi chúng tôi tin rằng khát khao phát triển thúc đẩy cuộc sống; xây dựng lòng Tin Cậy, vì mọi người đặt niềm tin vào chúng tôi trong hành trình chinh phục thành công; ham Học Hỏi, vì chúng tôi luôn hướng tới những ước mơ tốt đẹp; nung nấu Tư Duy Khởi Nghiệp, vì chỉ có nhiệt huyết chân thành mang đến những thành tựu lớn lao.
Tại TGM Research, chúng tôi cùng nhau hành động để tạo ra Sự Khác Biệt.
Job tGM Research icon

Chúng tôi tin rằng bằng cách làm điều gì đó mới mẻ hôm nay, bạn sẽ hạnh phúc hơn vào ngày mai. Chỉ bằng cách nghiên cứu và thử nghiệm những điều mới, chúng ta có thể vượt qua nỗi sợ hãi và mở rộng tâm trí để học hỏi nhiều hơn.

Greg Laski, CEO của TGM Research
Greg Laski, Greg Laski, CEO của TGM Research

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ TOÀN CẦU CỦA CHÚNG TÔI

TGM Research là một đội ngũ đoàn kết gồm hơn 50 thành viên đam mê đến từ hơn 15 quốc gia trên toàn cầu. Chúng tôi đồng hành cùng nhau với mục tiêu tái định hình ngành nghiên cứu insight.
Chúng tôi hoan nghênh các góc nhìn đa dạng và tìm kiếm những cá nhân chăm chỉ, không ngừng cầu tiến. Bạn quan tâm đến việc gia nhập vào đội ngũ của TGM? Khám phá những vị trí đang tuyển tại đây:
Career in TGM

Phát Triển Sự Nghiệp tại TGM

Hãy trở thành một phần cố định của đội ngũ chúng tôi. Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới market research, phát triển kinh doanh hoặc thích tìm tòi những giải pháp kỹ thuật trên Internet - hãy kiểm tra những cơ hội đang chờ đón bạn tại đây.
TGM Network freelancer

Mạng lưới freelancer

Chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới freelancer, những người mà chúng tôi hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu định tính (qualitative research), dịch thuật (bao gồm cả dịch thuật song song - simultaneous translations) và lập trình (programming), cùng nhiều lĩnh vực khác.
TGM Local consultant

Tư vấn viên địa phương

Nếu bạn là một người quản lý giàu kinh nghiệm, hay một tư vấn viên trong lĩnh vực research hoặc truyền thông, và bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển chuyên nghiệp thông qua mạng lưới kết nối và kiến thức sâu rộng của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi.
TGM Affiliate

Affiliate

Nếu bạn là một người sáng tạo nội dung trên Internet và muốn biến lưu lượng truy cập mà bạn tạo ra thành nguồn thu nhập - hãy tham gia Chương Trình Affiliate của TGM. Đặt các dịch vụ của chúng tôi trên kênh của bạn và tăng thu nhập từ đó.

REVIEW TỪ NHÂN VIÊN

Đội ngũ hiện tại nói gì về TGM Research?
Văn hóa của TGM Research như thế nào?
Điều gì làm cho TGM trở nên khác biệt?
Bạn đã phát triển như thế nào trong quá trình làm việc tại TGM Research? Có điều gì thú vị bạn đã học được hay không?
Bạn sẽ gợi ý mọi người làm việc tại TGM chứ?

Bạn muốn trở thành một phần của chúng tôi?

Hãy tham gia đội ngũ toàn cầu TGM Research. Chúng tôi đón nhận những ý tưởng lớn và luôn khen thưởng thành tựu xuất sắc. Đừng bỏ lỡ các vị trí đang còn trống.