Skip to main content
TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI GIỚI THIỆU
Chương trình tiếp thị liên kết của TGM Research

Chúng tôi đã chuẩn bị chương trình liên kết miễn phí 100% không có cam kết cho tất cả các bạn có phạm vi tiếp cận kỹ thuật số. Đây sẽ là sự phù hợp với bạn nếu bạn sở hữu một trang web, blog, các mạng xã hội, kênh Youtube hoặc các ý tưởng kiếm tiền trực tuyến khác.

TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI GIỚI THIỆU

Chương trình tiếp thị liên kết của TGM Research

Chúng tôi đã chuẩn bị chương trình liên kết miễn phí 100% không có cam kết cho tất cả các bạn có phạm vi tiếp cận kỹ thuật số. Đây sẽ là sự phù hợp với bạn nếu bạn sở hữu một trang web, blog, các mạng xã hội, kênh Youtube hoặc các ý tưởng kiếm tiền trực tuyến khác.

KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Tạo doanh thu từ các chương trình liên kết tốt nhất.

Với chương trình liên kết của TGM Research, bạn có thể tạo hoa hồng hàng tháng bằng cách quảng bá cộng đồng bảng điều khiển trực tuyến của chúng tôi và các dịch vụ khác tại hơn 130 quốc gia.

Quên tất cả những câu chuyện dễ dàng về tiếp thị liên kết mà bạn đã nghe về, nơi bạn có thể kiếm hàng triệu USD mà không cần làm gì cả. Sử dụng tất cả các tài nguyên chất lượng cao của bạn để hợp tác với chúng tôi và hưởng lợi từ một trong những chương trình trả phí cao nhất hiện có trên mạng.

Chương trình liên kết của chúng tôi miễn phí 100% mà không cần cam kết, và bạn có thể bắt đầu ngay với các liên kết liên kết. Với một chút sáng tạo để tạo và quảng bá nội dung chất lượng cao, bạn sẽ có thể kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng hoặc thậm chí nhiều hơn từ tiền hoa hồng từ chương trình liên kết của chúng tôi mà không cần nỗ lực nhiều khi tất cả các liên kết liên kết đã có sẵn. Cách bạn kiếm tiền phụ thuộc vào quốc gia nơi bạn quảng cáo cho chúng tôi, khối lượng khách hàng tiềm năng liên kết mà bạn sẽ tạo ra và mức độ tương tác của họ với các cơ hội kiếm tiền của chúng tôi. Ưu đãi và nhu cầu về cơ hội kiếm tiền khác nhau giữa các thị trường

Chương trình tiếp thị liên kết của TGM Researc là sự phù hợp hoàn hảo cho bất kỳ ai có phạm vi tiếp cận kỹ thuật số như trang web, blog, mạng xã hội, Youtube kênh, ứng dụng phần thưởng quảng cáo ưu đãi trực tuyến và các ý tưởng khác để  kiếm tiền trực tuyến và có cơ hội kiếm thêm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát hoặc các hoạt động nghiên cứu thị trường khác.

Chương trình liên kết của TGM Research hoạt động như thế nào?

Chương trình liên kết của chúng tôi miễn phí 100% mà không cần cam kết, và bạn có thể bắt đầu ngay với các liên kết liên kết. Với một chút sáng tạo để tạo và quảng bá nội dung chất lượng cao, bạn sẽ có thể kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng hoặc thậm chí nhiều hơn từ tiền hoa hồng từ chương trình liên kết của chúng tôi mà không cần nỗ lực nhiều khi tất cả các liên kết liên kết đã có sẵn. Cách bạn kiếm tiền phụ thuộc vào quốc gia nơi bạn quảng cáo cho chúng tôi, khối lượng khách hàng tiềm năng liên kết mà bạn sẽ tạo ra  và mức độ tương tác của họ với các cơ hội kiếm tiền của chúng tôi.Ưu đãi và nhu cầu về cơ hội kiếm tiền khác nhau giữa các thị trường.

Làm cách nào để kiếm tiền với chương trình liên kết TGM Research?

Quá trình này rất đơn giản. Sau khi quyết định hợp tác với chúng tôi, đơn vị liên kết (bạn) đề xuất cộng đồng TGM Panel trên các kênh kỹ thuật số của riêng họ và quảng bá TGM Panel như một cách để kiếm tiền và kiếm tiền từ nhà. Các ưu đãi dành cho người tiêu dùng và chương trình TGM của chúng tôi có sẵn ở 130 quốc gia trên thế giới và chúng tôi đề xuất một trong những chương trình trả thưởng cao nhất trong ngành dành cho những người tham gia hội thảo có cơ hội kiếm tiền hàng ngày.

Những loại hình định cư nào có thể có trong chương trình liên kết của TGM Research?

Đối với mỗi thành viên được tuyển dụng thông qua các liên kết hoặc kênh của đơn vị liên kết, đơn vị liên kết sẽ nhận hoa hồng, phí mua lại cố định hoặc sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm của tất cả các phần thưởng mà các thành viên tương lai kiếm được mỗi khi họ hoàn thành một cuộc khảo sát (không giới hạn về doanh thu và thời gian).

Chúng tôi làm việc với nhiều mô hình định giá để đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Mô hình thường xuyên nhất là mô hình chia sẻ doanh thu, với hoa hồng cho các chi nhánh dựa trên phần thưởng của người tham gia khi hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ khác mỗi tháng (thường từ 10% đến 20% tỷ lệ hoa hồng). Nhưng chúng tôi cũng sử dụng phương pháp tiếp cận CPA, CPM và CPL để xây dựng chương trình liên kết tùy chỉnh với các đối tác của mình.

MỘT SỐ BƯỚC ĐƠN GIẢN ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NHÀ LIÊN KẾT

Chương trình liên kết của TGM Research hoạt động như thế nào?

Chúng tôi linh hoạt và chúng tôi có thể tận dụng các cơ hội khác nhau. Do đó, cách làm việc với chúng tôi cũng có thể linh hoạt. Chọn một trong những phù hợp với bạn nhất.

Affiliation Program contact TGM Research

Liên hệ chúng tôi

bằng biểu mẫu liên hệ trên trang web của chúng tôi hoặc qua email và cho chúng tôi biết thêm một chút về phạm vi tiếp cận kỹ thuật số của bạn. Nó miễn phí và không có ràng buộc.

Research Partners TGM Research

Hãy hợp tác

Chúng tôi sẽ thảo luận và thiết kế cách tiếp cận tốt nhất cho quan hệ đối tác liên kết của chúng tôi; các điều khoản về giá cả, các quốc gia mà bạn có thể quảng cáo cho chúng tôi và các điều khoản thanh toán.

Innovative Technology TGM Research

Thực hiện

Tự làm quen với ưu đãi của chúng tôi và triển khai các liên kết giới thiệu đến các kênh kỹ thuật số của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn theo dõi chuyển đổi, tư vấn và lên ý tưởng với các quảng cáo và khuyến mãi.

Affiliate programs TGM Research

Bắt đầu kiếm tiền hoa hồng

Bắt đầu kiếm tiền với những khách hàng tiềm năng sẽ đăng ký với bảng TGM. Chúng tôi sẽ thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản hàng tháng.

TẠI SAO CHỌN TGM RESEARCH

Khám phá sự độc đáo của chương trình của chúng tôi.

TRAO ĐỔI LIÊN KẾT RẤT CẠNH TRANH

Bởi vì chương trình khen thưởng của chúng tôi dành cho các thành viên tham gia hội thảo rất hào phóng, cũng như tỷ lệ hoa hồng cho các chi nhánh, nghiên cứu TGM có một trong những chương trình liên kết tốt nhất dựa trên doanh thu được chia sẻ.

TẦM NHÌN TOÀN CẦU

Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu và các hoạt động tiếp thị toàn cầu khác ở hơn 130 quốc gia, có nghĩa là nhiều cơ hội cho các tham luận viên kiếm tiền và các chi nhánh để tạo ra hoa hồng.

TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN CỦA ĐÁP VIÊN

Bởi vì chúng tôi coi trọng các thành viên của mình, chúng tôi đã phát triển một giao diện bảng tinh vi và dễ sử dụng, nơi các thành viên tham gia hội thảo có thể truy cập vào hàng tá cơ hội kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi và từ mọi thiết bị. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn tạo ra doanh thu.

HỖ TRỢ THỰC HIỆN

Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia tiếp thị liên kết sẵn sàng trợ giúp tất cả việc triển khai theo dõi chuyển đổi, quảng cáo và tư vấn để tối ưu hóa doanh thu của bạn khi làm việc với chúng tôi.

PHÁT TRIỂN VỚI NGHIÊN CỨU TGM
Tăng trưởng nhanh, liên tục.

Làm việc với các công ty hàng đầu và cung cấp thông tin chi tiết từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi đang sử dụng các phương pháp thu thập dữ liệu độc đáo. Các công cụ kiểm soát chất lượng được phát triển của chúng tôi là chưa từng có và bao gồm công nghệ lấy dấu vân tay kỹ thuật số tiên tiến. 

Hơn 120

quốc gia

3 tỷ

người tiêu dùng

85

bảng điều khiển trực tuyến và di động độc quyền

Thu thập câu trả lời tốt hơn. Nhanh hơn

Bảng điều khiển của TGM Research có thể giúp bạn truy cập vào hàng triểu đáp viên đang chờ để làm khảo sát của bạn