Skip to main content

Khảo sát trực tuyến tại Thụy Sĩ | Nghiên cứu thị trường tại Thụy Sĩ

Bạn có muốn làm nghiên cứu thị trường trực tuyến và trên di động tại Thụy Sĩ? Bạn không chắc về dự án B2B hoặc nghiên cứu thị trường với người tiêu dùng, hoặc không biết nơi nào tìm khảo sát trực tuyến? Chúng tôi cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường tại đây! Đọc những gợi ý, đất nước của chúng tôi và TGM Panel Thụy Sĩ có thể giúp bạn thành công. Đừng quên hỏi những chuyên gia của chúng tôi tại khảo sát trực tuyến tại Thụy Sĩ! 

Thụy Sĩ trong tầm mắt!

Tên bản địa

Liên Bang Thụy Sĩ

Ngôn ngữ địa phương

Tiếng Đức, Pháp, Ý và Romansh

Thủ đô của Thụy Sĩ

Bern

Các thành phố chính

Bern, Zürich

Dân số

8.5 triệu / đô thị 74%

Tuổi trung bình

43.1 tuổi

Người dùng internet

95%

Người dùng điện thoại thông minh

74%

Người dùng máy tính / máy tính bàn

86%

Người dùng mạng xã hội

51%

Tổng thu nhập bình quân đầu người GDP (PPP)

$548 tỉ / $64,649 (bình quân đầu người)

Châm ngôn quốc gia c: Unus pro omnibus, omnes pro uno / One for all, all for one

Lên kế hoạch nghiên cứu thị trường về người tiêu dùng và khảo sát trực tuyến tại Thụy Sĩ?

Danh sách khảo sát trực tuyến độc quyền tại TGM Research

 

KHẢO SÁT TRỰC TUYẾN TẠI THỤY SĨ

Tại sao sử dụng khảo sát trực tuyến và trên di động tại Thụy Sĩ?

TGM Research sở hữu  khảo sát trực tuyến tại Thụy Sĩ với một bảng điều khiển tuyển chọn tham gia kép từ nhiều nguồn mang tính đại diện quốc gia và tránh thiên vị. TGM và các bảng điều khiển trực tuyến đối tác chỉ được sử dụng cho mục đích nghiên cứu thị trường. Đội ngũ nghiên cứu thị trường của chúng tôi là một nhóm được tuyển trước gồm những người đã đồng ý tham gia vào các dự án nghiên cứu thị trường: bao gồm nghiên cứu định lượng hoặc định tính: chẳng hạn như khảo sát trực tuyến, phỏng vấn sâu (IDI), nhóm tập trung, hội đồng thảo luận hoặc IHUT.

Vui lòng tìm bảng phân tích tính khả thi cho nghiên cứu thị trường ở Thụy Sĩ về giới tính, độ tuổi và khu vực bên dưới. Nếu bạn cần tìm thêm thông tin, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Đối tượng tham gia khảo sát đang hoạt động

5,850

Phân bổ giới tính người tham dự

Giới tính

TGM

Điều tra dân số

Nam

47%

50%

Nữ

53%

50%

 

Phân bổ nhóm tuổi

Tuổi

TGM

Điều tra dân số

15-19

7%

6%

20-24

10%

7%

25-29

9%

8%

30-34

9%

8%

35-39

9%

8%

40-49

18%

17%

50+

38%

45%

 

Phạm vi toàn quốc

Không cần tập trung vào thành phố và tỉnh cụ thể của Thụy Sĩ. Với bảng điều khiển di động của TGM, bạn có thể phỏng vấn mọi người từ khắp mọi nơi trên đất nước Thụy Sĩ; có nghĩa là một kế hoạch lấy mẫu tốt hơn, trình bày tốt hơn và ngoại suy dữ liệu tốt hơn cho phân tích nghiên cứu định lượng hoặc các dự án nghiên cứu định tính của bạn.

Chi phí

Bởi vì các cuộc khảo sát được tự quản lý, chi phí điều tra thực địa của bạn thấp hơn nhiều. Bạn có thể thực hiện nghiên cứu nhanh thường xuyên hơn với kích thước mẫu lớn hơn phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tốc độ

Sử dụng công nghệ di động và trực tuyến, bạn có thể tiếp cận hàng nghìn người trả lời trong nháy mắt để điền vào bản khảo sát của bạn trong vài giờ và hoàn thành hạn ngạch của mình.

Chất lượng mẫu

Chi phí thấp hơn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng của các cuộc khảo sát trực tuyến của bạn. Tại TGM Research, chúng tôi rất coi trọng chất lượng dữ liệu với một quy trình nghiêm ngặt tập trung và được tiêu chuẩn hóa cho việc tuyển dụng ban giám đốc, quản lý ban điều hành và kiểm tra chất lượng trong toàn bộ cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường.

Chúng tôi sử dụng công nghệ lấy dấu vân tay kỹ thuật số độc đáo của mình và các bài kiểm tra logic để đo lường mức độ tương tác và sự tin tưởng đối với từng người trả lời, những người sẽ điền vào các bản khảo sát trực tuyến của bạn.

Kinh nghiệm người trả lời

Những người tham gia là nguồn cung cấp năng lượng cho ngành công nghiệp của chúng tôi. Tại TGM, chúng tôi không chỉ nghĩ đến thiết bị di động đầu tiên dành cho người trả lời, mà chúng tôi còn thiết kế các nghiên cứu được tối ưu hóa và thú vị cho các tham luận viên của chúng tôi. 

Nhờ chương trình khen thưởng hào phóng của chúng tôi, thực sự thưởng cho những người trả lời vì thời gian và nỗ lực của họ, TGM là một trong những công ty nghiên cứu trực tuyến phát triển nhanh trên toàn cầu với tỷ lệ phản hồi và điểm hài lòng cao nhất.

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về quy đổi phần thưởng bằng: PayPal, GCodes®, bằng tiền mặt, khi nạp tiền trên thiết bị di động, sử dụng Transferwise, Revolut, Payoneer, Paysera, chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua các phiếu thưởng trực tuyến

Các loại nghiên cứu thị trường khác nhau hiện có sẵn

Với bảng nghiên cứu thị trường của chúng tôi ở Thụy Sĩ, bạn có thể thực hiện cả nghiên cứu định lượng và các dự án nghiên cứu thị trường định tính - bao gồm các cuộc khảo sát nghiên cứu thị trường tiêu dùng phổ biến, cũng như chuyên ngành hơn (nghiên cứu chăm sóc sức khỏe, nghiên cứu bán lẻ, nghiên cứu công nghệ, dịch vụ nghiên cứu xã hội và các dịch vụ khác)
Bạn có yêu cầu kinh doanh không?
Bạn có muốn tham gia khảo sát không?

Xem bảng nghiên cứu thị trường trực tuyến và di động của chúng tôi 

 Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp bảng điều khiển trực tuyến chất lượng cao cho dự án nghiên cứu thị trường khách hàng hoặc doanh nghiệp của bạn?