Dịch vụ

Thiết kế khảo sát và nghiên cứu - dữ liệu và thông tin chi tiết nhanh và hữu về người dùng

Thu thập các câu trả lời bạn cần bằng việc tạo ra bảng nghiên cứu hoàn hảo bằng công cụ tiên tiến để đảm bảo quá trình thu thập chuẩn xác và ghi nhận câu trả lời đúng mà bạn cần.

Dịch vụ

Thiết kế khảo sát và nghiên cứu - dữ liệu và thông tin chi tiết nhanh và hữu về người dùng

Thu thập các câu trả lời bạn cần bằng việc tạo ra bảng nghiên cứu hoàn hảo bằng công cụ tiên tiến để đảm bảo quá trình thu thập chuẩn xác và ghi nhận câu trả lời đúng mà bạn cần.

Cho dù bạn bắt đầu lại từ đầu và cần trợ giúp về dự án nghiên cứu hoặc bạn đã tìm ra nhưng bạn vẫn luôn cần 1 số lời khuyên, TGM ở đây để giúp bạn!

SỬ DỤNG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ THÀNH CÔNG CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

Chúng tôi sẽ giúp bạn hỏi đúng câu hỏi bằng cách đúng nhất.

Thiết bị di động hoặc máy tính bàn, MaxDiff hoặc nhận thức không cần thiết với logic tinh vi? Chúng tôi hoàn toàn không có vấn đề gì.

Khảo sát cho nhiều quốc gia ư? Chúng tôi làm điều đó mỗi ngày!


design
Gặp vấn đề về kinh doanh nhưng vẫn cần đưa nó vào bảng dịch khảo sát?

Hỏi đúng câu hỏi là điều tất yếu để lấy được câu trả lời đúng đắn. Bảng câu hỏi của bạn được thiết kế bởi chúng tôi, hoặc chúng tôi có thể giúp bạn kiểm tra tính logic của bảng câu hỏi. Là đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu cho nghiên cứu và doanh nghiệp của bạn; cùng với việc hỗ trợ tối đa trong phương pháp nghiên cứu bảng câu hỏi.

THIẾT KẾ NGHIÊN CỨU TOÀN DIỆN

Các giải pháp của TGM sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và tin tưởng bắt nguồn từ việc chúng tôi sẽ đảm nhận mọi việc. Bằng cách chọn một dịch vụ toàn diện, bạn sẽ nhận được một dịch vụ toàn diện.

Dựa vào mục tiêu nghiên cứu, chúng tôi sẽ thiết kế quy trình nghiên cứu với thời gian và giá thành phù hợp. Dựa vào số lượng mẫu được chỉ định phù hợp và phương pháp nghiên cứu toàn cầu, chúng tôi cung cấp cho bạn ý tưởng tối ưu cho dự án tương lai của bạn.

KỶ NGUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

Chúng tôi là 1 đội ngũ các nhà nghiên cứu và phân tích trên toàn thế giới. Chúng tôi học hỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều loại nghiên cứu trên toàn thế giới và nó cho phép chúng tôi phân tích được các thử thách doanh nghiệp đang phải đổi đầu trong lúc làm việc với nhiều dự án khác nhau và mục đích từ đó.

CÁC GIẢI PHÁP VỀ NGÀNH NGHỀ TỐT NHẤT

Chúng tôi kết hợp kiến thức nghiên cứu để tối ưu hóa các giải pháp cho doanh nghiệp của bạn. Các lời khuyên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hỏi đúng câu hỏi trong bảng khảo sát và lựa chọn đúng phương pháp nghiên cứu.

Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế quy mô nghiên cứu cho cả nghiên cứu định lượng CAWI - thử nghiệm người dùng (UX testing), thử nghiệm ý tưởng, gia nhập thị trường, nghiên cứu quảng cáo và chiến dịch, nghiên cứu thương hiệu, nghiên cứu giá cả, khảo sát giá cả thị trường cũng như các sàng lọc cho khảo sát định tính cho - phỏng vấn nhóm (FGIs), phỏng vấn chuyên sâu cá nhân (IDIs), các cộng đồng trực tuyến và hơn thế nữa.


Bạn có đang lên kế hoạch cho một khảo sát trực tuyến và tìm kiếm dịch vụ chuyên nghiệp thiết kế câu hỏi không? Các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về lập trình của chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp theo yêu cầu của bạn. Tất cả các dịch vụ lập trình bao gồm kiểm tra chất lượng chuyên sâu để đảm bảo dữ liệu đạt chuẩn cao nhất:

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Lập trình tốt là chìa khóa trong một cuộc khảo sát trực tuyến. Thiết kế bảng câu hỏi và lập trình khảo sát là những bước quan trọng cần được thực hiện tương tác để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho người trả lời thông qua các câu hỏi khảo sát bắt mắt, đảm bảo kết quả khảo sát tốt. Trong khi tạo các cuộc khảo sát, chúng tôi luôn đảm bảo điều chỉnh chúng để thuận tiện cho việc hiển thị phim cũng như nhúng các vật thể bất thường như trình chiếu nguyên mẫu của sản phẩm 3D cho mọi người.

LOGICS NÂNG CAO?

Phần mềm của chúng tôi giúp bạn có thể tạo các cuộc khảo sát từ một thiết kế bảng câu hỏi rất phức tạp. Các thiết kế này bao gồm các quy trình và quy trình logic khác nhau, đề xuất các lựa chọn câu trả lời khác nhau, chẳng hạn như câu hỏi kết thúc đóng hoặc kết thúc mở, tích hợp hàng trăm công cụ khác hoặc xác nhận chất lượng.

THÂN THIỆN VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG?

Trong quá trình tạo một cuộc khảo sát, cần biết rằng các cuộc khảo sát trên điện thoại thông minh chắc chắn là kinh tế nhất, dễ thiết lập nhất và nhanh nhất, đại diện nhất cho dân số và do đó mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất xoay quanh việc tạo ra một cuộc khảo sát có tính tương tác, thú vị, đơn giản và dễ trả lời cho người trả lời. Tin tưởng TGM Research và phương pháp thiết kế bảng câu hỏi của chúng tôi cũng đồng nghĩa với việc hoàn thiện các công nghệ mới nhất để lập trình bảng câu hỏi không có lỗi và chứa các biện pháp kiểm soát chống gian lận nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

CẢI TIẾN?

Chúng tôi sử dụng kỹ thuật số tiên tiến để thiết kế bảng khảo sáng phù hợp với mọi người tham gia. Chúng tôi biết rằng bạn hiểu nhu cầu của khách hàng bạn mọi lúc từ các phần khác nhau trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi - TGM Research sẽ luôn khuyến khích bạn sử dúng đúng công cụ để thực hiện khảo sát. Thiết bị di động và phương thức tiên tiến để lập trình khảo sát giúp chúng tôi: Đạt được mục tiêu, Tốc độ Chất lượng, Chi phí phù hợp.


Survey coding
Bạn cần hỗ trợ lập trình bảng câu hỏi?

Multi-country
Đang chạy dự án đa quốc gia? Cần hỗ trợ bản địa hóa?

Khi dự án chạy đa quốc gia, điều thiết yếu là cần đội ngũ dịch thuật quốc tế. Giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ địa phương để đảm bảo tỉ lệ phản hồi cao và thu thập kết quả tin cậy và cạnh tranh. Tại TGM, chúng tôi có đội ngũ dịch thuật từ các đối tác chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH CHỌN LỌC ĐỊA PHƯƠNG NGHIÊM TÚC

Để đảm bảo chất lượng của dữ liệu được duy trì và không có thông tin nào bị mất, chúng tôi đã tạo ra một mạng lưới các dịch giả chuyên nghiệp đáng tin cậy - các đối tác được chứng nhận của chúng tôi. Công việc của họ được kiểm soát chặt chẽ để không làm mất bất cứ điều gì quan trọng trong nghiên cứu của bạn. Một người bản ngữ, người đã quen với các nghiên cứu tiếp thị, sẽ luôn kiểm tra lại các bản dịch để đảm bảo rằng ý nghĩa của bảng câu hỏi không bị mất khi dịch. Nếu bạn dự định tiến hành khảo sát của mình ở nhiều quốc gia cùng một lúc, nhóm của chúng tôi có thể quản lý các bản dịch ở tất cả các quốc gia đó.

100 NGÔN NGỮ CÓ SẴN

Chúng tôi hoạt động trên 120 quốc gia, và chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tin cậy. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bao gồm dịch thuật cho các nghiên cứu định tính cũng như các nghiên cứu định lượng toàn cầu. Chúng tôi cũng dịch thuật các câu hỏi mở, tạo các câu trả lời chính trong quá trình xử lý dữ liệu.

NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH THEO NGÔN NGỮ CỦA BẠN

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn quyền truy cập vào các nhóm và một phiên dịch đồng thời nếu bạn đang thực hiện các nhóm tập trung hoặc các cuộc phỏng vấn sâu riêng lẻ. Bạn và khách hàng của bạn sẽ có thể tham gia xem nghiên cứu định tính một cách liên tục.

Bạn cũng sẽ có khả năng nhận được bản ghi video từ mỗi nghiên cứu định tính mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi có thể tạo phụ đề chuyên nghiệp với bản dịch chất lượng tốt nhất của toàn bộ FGI / IDI trong các video này. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch sau IDI và FGI, cũng như bản sao của cả bản gốc và bản dịch.

Việc dịch các tài liệu hoặc tài liệu mà bạn muốn sử dụng trong nghiên cứu, chẳng hạn như bản trình bày, bảng tính cho người trả lời và các kịch bản nghiên cứu, cũng là một phần của dịch vụ của chúng tôi. Ngoài văn bản và các tệp khác, chúng tôi cũng dịch video và bản ghi âm cũng như thêm phụ đề cho bất kỳ bộ phim nào trong thời gian kỷ lục.

BẢN DỊCH BÁO CÁO

Cho dù nghiên cứu bạn muốn thực hiện là định lượng hay định tính, đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng viết và dịch báo cáo đã hoàn thành sang bất kỳ ngôn ngữ nào, có tính đến nhu cầu kinh doanh của bạn.

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2023 TGM Research FZE

 

TGM Research FZE

A2-102B Tòa nhà số. A2, Khu công nghiệp Al Hamra-FZ, Ras al-Khaimah 1005, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 3, số 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226, 00-238 Warszawa, Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • UAE +971 5 4421 4421
  • Việt Nam +84 90 296 28 38
  • Ba Lan +48 790 023 959

TGM Research FZE

A2-102B Tòa nhà số. A2, Khu công nghiệp Al Hamra-FZ, Ras al-Khaimah 1005, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 3, số 100 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226, 00-238 Warszawa, Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
  • UAE +971 5 4421 4421
  • Việt Nam +84 777 150 273
  • Ba Lan +48 790 023 959

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE