Dịch vụ

Tuyển cho dự án định lượng và khảo sát trực tuyến - Truy cập vào hệ thống người tham dự toàn cầu.

Có được người mà bạn cần cho dự án định tính và trực tuyến

Dịch vụ

Tuyển cho dự án định lượng và khảo sát trực tuyến - Truy cập vào hệ thống người tham dự toàn cầu.

Có được người mà bạn cần cho dự án định tính và trực tuyến

Tại TGM, chúng tôi hiểu điều gì tạo nên sự thành công cho dự án của bạn, bất kể bạn đang ở Sing-ga-po hoặc Nữu Ước, và đang tìm kiếm người dùng cho thương hiệu của bạn tại Phnom Penh hoặc chủ doanh nghiệp tại Lagos.

HÃY SỬ DỤNG DỊCH VỤ TUYỂN DỤNG PANEL VÀ TUYỂN DỤNG ĐA NGUỒN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ ĐÁP ỨNG CÁC MONG ĐỢI CỦA BẠN
Panel Recruitment

Chúng tôi trợ giúp trong việc tuyển dụng thành viên mới cho các nhóm nghiên cứu trực tuyến trên toàn cầu hoặc nhóm tư vấn khách hàng / thương hiệu. Chúng tôi có thể tuyển dụng trên nhiều thị trường và trên nhiều phương tiện trực tuyến.

Community recruitment
Chúng tôi đã tuyển dụng từ 100 đến hơn 10.000 người tham gia ở nhiều quốc gia. Có thương hiệu hay không có thương hiệu, vấn đề tiếp thị hay xã hội, chúng tôi đều có thể làm được.
River Sampling
NGUỒN MẪU & LẤY MẪU

Từ một mẫu duy nhất cho các cuộc khảo sát cụ thể, đến các chiến dịch lấy mẫu sông lớn đang diễn ra, chúng tôi có một giải pháp phù hợp với bạn.

TGM Research solutions
TƯ VẤN

Dịch vụ tuyển dụng TGM cung cấp đầy đủ các hỗ trợ tư vấn cho tất cả các khía cạnh của việc tuyển dụng, quản lý, giữ chân thành viên và tuân thủ. Hỏi chúng tôi!


Respondents Recruitment
Cần giúp đỡ tìm kiếm đúng người tham dự cho dự án định lượng của bạn?

Tìm đến chúng tôi để nhận hỗ trợ tìm kiếm đúng đối tượng bạn cần


Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu trong nghiên cứu của mình, có lẽ bạn cần nghiên cứu định tính. Nghiên cứu định tính giải thích và mô tả các hiện tượng xã hội từ quan điểm của những kinh nghiệm bên trong của những người cụ thể. Nó là về trải nghiệm của các cá nhân và nhóm, tương tác mà họ tham gia và giao tiếp diễn ra. Các công cụ cho nghiên cứu định tính giúp chúng ta có thể tiếp cận các động cơ hành vi thường không được tiết lộ và tiềm thức.

KHI CÓ NGHIÊN CỨU ĐỊNH LƯỢNG?

Nghiên cứu định tính đáng được thực hiện bất cứ khi nào có nhu cầu khám phá động cơ, thói quen của ai đó và nắm bắt các hành vi nhất định phát sinh. Nếu bạn chưa quen với chủ đề nghiên cứu đủ để có thể lập bảng câu hỏi định lượng, bạn cần tìm hiểu nghiên cứu định tính. Nếu bạn đã có kết quả định lượng, nhưng bạn muốn hiểu động cơ của người trả lời để trình bày dữ liệu toàn diện - thì cũng nên sử dụng nghiên cứu định tính.

KHẢO SÁT ĐỊNH LƯỢNG CÓ LÀM TRỰC TUYẾN KHÔNG?

Hoạt động của chúng tôi chủ yếu là trực tuyến, nơi chúng tôi sử dụng các phương pháp nghiên cứu khác nhau và các công cụ nghiên cứu định tính. Đề nghị mà chúng tôi đưa ra bao gồm các nhóm tập trung trực tuyến (FGI), nơi bốn đến sáu người thảo luận nhóm và làm một số bài tập theo kịch bản nghiên cứu. Ngoài các nhóm tập trung, chúng tôi cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn chuyên sâu (IDI) cá nhân trực tuyến trên toàn thế giới, sử dụng MS Teams, Zoom, các công cụ MS khác và Mural để trích xuất những thông tin chi tiết mạnh mẽ nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi phát sóng các nhóm tiêu điểm trực tuyến và IDI trực tuyến và bạn có thể xem chúng trong thời gian thực. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch đồng thời cho các nhóm tập trung trực tuyến đa quốc gia và IDI trực tuyến để bạn biết đầy đủ về cách cuộc thảo luận giữa những người tham gia đang diễn ra.

Chúng tôi cũng quản lý các cộng đồng trực tuyến, đây là những nghiên cứu diễn ra trong vài ngày. Cộng đồng trực tuyến là một công cụ nghiên cứu định tính tuyệt vời mang đến cơ hội giao các nhiệm vụ "trong đời thực" và "" thời gian thực "" cho những người trả lời của chúng tôi và xem danh mục và sản phẩm của bạn hoạt động như thế nào. Bản đồ nhiệt, chấm điểm video, thăm dò nhanh, trò chuyện và các tính năng khác chỉ là một phần trong những gì chúng ta có thể làm cùng nhau.

TÔI CÓ THỂ CHẠY NGHIÊN CỨU ĐỊNH LƯỢNG ĐA QUỐC GIA KHÔNG?

Hoạt động của chúng tôi chủ yếu trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi sẵn sàng phối hợp cùng một lúc nghiên cứu trực tuyến ở một số quốc gia. Chúng tôi sẽ rất vui khi:

Tuyển dụng những người tham gia Tiến hành các cuộc phỏng vấn (trừ khi bạn muốn tự mình thực hiện) Cung cấp kịch bản có bản dịch của họ cũng như bản ghi video của nghiên cứu định tính (FGI, IDI) trực tuyến, cùng với bản dịch của họ. Tạo báo cáo hàng đầu hoặc báo cáo đầy đủ với tầm nhìn bao quát, xem xét tình huống của bạn, được chúng tôi quan sát trong Theo dõi thương hiệu, xem xét. Chúng tôi phát triển dữ liệu định tính như một phần của các báo cáo chuyên gia, chẳng hạn, bao gồm cảm xúc của các tuyên bố về các chủ đề cụ thể. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thực hiện quy trình mã hóa có hệ thống.

Do đó, cấp cho bạn quyền truy cập vào nhóm người trả lời phù hợp với loại hình nghiên cứu của bạn. Bạn có thể liên hệ và tương tác với nhóm tham luận viên được tuyển trước khi bạn thấy phù hợp và định kỳ cho việc học của mình.

Cần giúp đỡ tìm kiếm đúng người tham dự cho dự án định lượng của bạn?

Tìm đến chúng tôi để nhận hỗ trợ tìm kiếm đúng đối tượng bạn cần

Panel recruitment
Cần xây dựng bảng điều khiển của chính bạn?

Chúng tôi có thể giúp bạn tuyển dụng người dùng từ dữ liệu của bạn hoặc bên ngoài

Khi nào thì tuyển dụng ban giám đốc là lựa chọn cho bạn? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này cho những khách hàng thực hiện nhiều nghiên cứu để thu được lợi nhuận dài hạn từ các khoản đầu tư. Tận hưởng những lợi ích của một hội đồng nghiên cứu độc quyền mà không phải chịu chi phí tuyển dụng và quản lý đắt đỏ.

TUYỂN DỤNG TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

Bạn có cần một giải pháp để thực hiện các cuộc khảo sát thường xuyên với các hồ sơ cụ thể, chẳng hạn như hồ sơ B2B ở một quốc gia cụ thể, chăm sóc sức khỏe hoặc chỉ đơn giản là những người có tỷ lệ mắc bệnh rất thấp, những người yêu cầu tuyển dụng cụ thể và tham gia sau này? Từ kinh nghiệm của TGM Research, chúng tôi biết rằng chuyên môn hóa của công ty có tác động đáng kể đến nhu cầu nghiên cứu thị trường; vì lý do đó, chúng tôi đã tạo ra các dịch vụ dành riêng cho các ngành được chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về môi trường kinh doanh của mình và liên tục theo dõi thị trường, việc tạo một bảng điều khiển cho ngành mà bạn đang làm việc có thể là một ý tưởng hay và là nguồn phản hồi sâu sắc về kinh doanh.

Hãy để chúng tôi nói về việc tạo nền tảng bảng điều khiển của riêng bạn để có được những người tham gia hội thảo mới phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của bạn, đặc biệt là đối với theo dõi đường dài và cộng đồng chất lượng.

KỸ THUẬT SỐ CỦA BẠN CÓ ĐƯỢC ĐA DẠNG KHÔNG?

Dịch vụ bảng điều khiển chuyên dụng của chúng tôi là một giải pháp phản hồi khách hàng được thiết kế riêng.

Các chuyên gia chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi sẽ xem xét các mục tiêu của bạn để thiết kế cách tiếp cận tuyển dụng tốt nhất và kết hợp tối ưu các kênh sau: mạng liên kết, bảng TGM, có lập trình, mạng xã hội, giới thiệu, tiếp thị lan truyền, mua danh sách dựa trên sự cho phép, tuyển dụng ngoại tuyến đến trực tuyến và nhiều khác.

NẾU TÔI MUỐN LỰA CHỌN THÊM THÌ SAO?

Các chuyên gia của TGM Research sẽ đề xuất các mô hình định giá khác nhau để mua lại để bạn có thể so sánh và xem điều gì phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo chiến dịch quảng cáo với thiết kế và trang đích được tối ưu hóa.

Bạn có thấy mình cần trợ giúp về các công cụ quản lý bảng điều khiển và các phương pháp hay nhất không? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi cũng có thể trợ giúp bạn!


TGM Research - mobile surveys

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE

 

TGM Research FZE

Tầng 8, Trung tâm Thương mại 4, Al Nakheel 1005 Ras Al Khaimah
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 4, tòa nhà VIPD, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226
00-238 Warszawa Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

TGM Research FZE

Tầng 8, Trung tâm Thương mại 4, Al Nakheel 1005 Ras Al Khaimah
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 4, tòa nhà VIPD, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226
00-238 Warszawa Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE