Skip to main content

Thu thập dữ liệu - chạy dự án và thu thập mẫu

Quản lý dự án nghiên cứu đa quốc gia
Tại TGM, chúng tôi hiểu điều gì làm nên 1 dự án thành công, bất kể bạn ở nơi nào tại Sing-ga-po hoặc Luân Đôn, và đang tìm kiếm nghiên cứu tại Ma-ni-la hoặc Bu-ê-nốt Ai-rết. Chúng tôi chuyên về dự án nghiên cứu trực tuyến đa quốc gia, hầu như mọi nơi. TGM Research có quyền truy cập hơn 120 quốc gia trên thế giới, có trên 3.3 tỉ người dùng, và tất cả điều đó sẽ nằm trong lòng bàn tay bạn.

Chúng tôi đã làm việc với:

TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo

  NHIỀU NGUỒN DỮ LIỆU CHO TÍNH NĂNG TỐT NHẤT

  Chúng tôi kết hợp bảng điều khiển TGM Research với một số lượng lớn các nguồn kỹ thuật số khác như các đối tác bảng điều khiển của chúng tôi, mạng lưới các nhà phát triển ứng dụng di động quốc tế của chúng tôi, phương tiện truyền thông xã hội, có lập trình và nhiều hơn nữa. Với sự kết hợp này, chúng tôi có thể tìm nguồn và cung cấp những người trả lời tốt nhất có thể cho nghiên cứu của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn khả năng tiếp cận và thâm nhập chưa từng có, kết hợp bảng người trả lời của chúng tôi với các phương pháp lấy mẫu mới và thông minh để mở rộng khả năng thu thập dữ liệu toàn cầu của bạn.
  TGM THU THẬP DỮ LIỆU TOÀN CẦU

  CÔNG NGHỆ CAO

  Việc sử dụng công nghệ Di động của TGM cho phép bạn tiếp cận người trả lời trên khắp thế giới nhanh hơn, thông minh hơn và tốt hơn. Bằng cách làm việc với chúng tôi, bạn có quyền truy cập vào một đối tượng toàn cầu tích hợp; bạn sẽ sử dụng bảng điều khiển độc quyền của TGM tại hơn 85 quốc gia, mạng lưới bảng điều khiển được chứng nhận gồm những người trả lời dựa trên sự cho phép, ba mươi nghìn nhà xuất bản ứng dụng dành cho thiết bị di động và các kênh khác sẽ hiển thị các cuộc khảo sát của chúng tôi và thu thập kết quả nhanh hơn và giữa nhiều người hơn. Ngoài tất cả những điều đó, chúng tôi cung cấp cho bạn tính năng nhắm mục tiêu trước theo nhiều quốc gia sâu để tối ưu hóa chuyển đổi và giới hạn.

  KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

  Mặc dù chúng tôi sử dụng nhiều nguồn tuyển dụng cho một cuộc khảo sát, nhưng nguy cơ những người tham gia cùng phản hồi nhiều lần là rất ít; chúng tôi có thể đạt được điều này thông qua việc sử dụng công nghệ Vân tay kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi. Việc phân tích nhiều yếu tố, chẳng hạn như địa chỉ IP, cookie của trình duyệt và các đặc điểm khác của thiết bị, cho phép chúng tôi xác định người tham gia thử nghiệm của nghiên cứu thị trường đa quốc gia.

  PHẠM VI TOÀN CẦU

  Phương pháp thu thập dữ liệu khảo sát trên các thị trường của TGM Research giúp quá trình này trở nên dễ dàng bất kể loại dự án, loại hồ sơ được tìm kiếm (người tiêu dùng, chuyên gia, thị trường mục tiêu, v.v.) hoặc quốc gia; điều này có thể thực hiện được với việc sử dụng các cuộc khảo sát trực tuyến và điện thoại thông minh. Bằng cách kết hợp các cách thu thập dữ liệu (nguồn bảng điều khiển và lấy mẫu động), chúng tôi có thể tiến hành nghiên cứu đối tượng khó tính, chẳng hạn như các nhóm dân số cụ thể, cũng như thực hiện nghiên cứu ở nhiều quốc gia thường khó tiếp cận. Kinh nghiệm đa quốc gia lâu năm của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp từ các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm các khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và Trung Đông (MENA).

  Cần thực hiện dự án nghiên cứu đa quốc gia?

  PANELS CỦA CHÚNG TÔI

  Tiếp cận toàn cầu, nghĩ đến địa phương - với bảng điều khiển của chúng tôi, điều đó là vô cùng khả thi.

  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  Chúng tôi có thành tích đã được kiểm chứng trong việc hỗ trợ khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường và quản lý dự án từ các công ty và tổ chức đa quốc gia hàng đầu thế giới, cả khu vực tư nhân và nhà nước.
  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  VÌ SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI TGM?

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ tư vấn nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quá trình nghiên cứu thị trường. Họ sẽ cung cấp tư vấn đầy đủ và hiểu biết về đặc điểm địa phương và đảm bảo phương pháp nghiên cứu tương tự sẽ được áp dụng. Đối với kế hoạch lấy mẫu, chúng tôi nhằm cung cấp cùng một tỷ lệ và nguồn lấy mẫu cho người tham gia ở các quốc gia và giai đoạn khác nhau, giúp bạn có dữ liệu có thể so sánh cho các đo lường lặp lại và xu hướng lịch sử. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích để tạo biểu đồ tự động, tạo bảng điều khiển và biến dữ liệu thành thông tin. Chúng tôi sẽ điều chỉnh nghiên cứu và biểu diễn kết quả theo nhu cầu của bạn và tổ chức của bạn sau khi bạn cho chúng tôi biết ai sẽ nhận kết quả nghiên cứu, kết quả sẽ được sử dụng như thế nào và cuối cùng mục tiêu chính của doanh nghiệp là gì.

  TGM SÁNG TẠO
  SÁNG TẠO
  Khi thực hiện nghiên cứu, chúng tôi có thể trở thành tác nhân thúc đẩy, giúp những nhân viên đã đắm chìm trong dự án trong thời gian dài nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ và dẫn dắt họ đến những ý tưởng mới. Chúng tôi có kinh nghiệm trong tư vấn kinh doanh và tạo lập chiến lược tiếp thị, chiến lược bán hàng và chiến lược cho các thương hiệu và sản phẩm cụ thể. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm này trong việc tổ chức các buổi hội thảo cho khách hàng, cả trước khi nghiên cứu bắt đầu - để xác định mục tiêu nghiên cứu, giả định quy trình chính, phát triển nghiên cứu và mẫu, thu thập dữ liệu, và sau khi trình bày kết quả nghiên cứu - để phổ biến chúng trong tổ chức và tạo điều kiện cho việc xử lý và thực hiện các khuyến nghị từ nghiên cứu. Nếu bạn quyết định hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không cô đơn ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình nghiên cứu - chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

  TGM NHANH CHÓNG
  NHANH CHÓNG
  Nghiên cứu thị trường với TGM không chỉ là một sản phẩm; đó là một giải pháp thay đổi thời thế, giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng toàn cầu cho việc thu thập dữ liệu, tiếp cận hầu như mọi loại người, ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sử dụng công nghệ một cách sâu sắc để mang lại kết quả nhanh chóng thông qua bảng điều khiển tự động và báo cáo tùy chỉnh sẵn sàng sử dụng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, đặt ở nhiều múi giờ khác nhau, sẽ làm việc linh hoạt để phối hợp tất cả khía cạnh của dự án của bạn, sử dụng nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng. Nhờ sự phân bố của đội ngũ trên khắp thế giới, dự án của bạn sẽ được xử lý suốt 24 giờ mỗi ngày. Với kinh nghiệm làm việc từ xa lâu năm, chúng tôi có khả năng giao tiếp và làm việc một cách hiệu quả để hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn hẳn những gì bạn nghĩ.

  QUẢN TRỊ DỰ ÁN
  QUẢN LÝ DỰ ÁN
  Nghiên cứu thị trường có thể là một quá trình lặp đi lặp lại. Để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng của chúng tôi, trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi chịu trách nhiệm tổ chức, cả về việc phối hợp các giai đoạn tiếp theo của nghiên cứu lẫn việc phối hợp công việc tại nhiều thị trường cùng một lúc (khi cần).

  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TGM
  PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN
  Chúng tôi sử dụng một loạt các công cụ nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính cho các ý tưởng, quy trình, dịch vụ và sản phẩm mới, nhờ đó chúng tôi tìm hiểu về ý kiến của khách hàng đối với một khái niệm được thử nghiệm ở mức độ sâu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất các công cụ và phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất cũng như các phương pháp xử lý nghiên cứu thị trường.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nghiên cứu thị trường và tăng khả năng sinh lời thông qua quy mô hoá kinh tế. TGM Research sở hữu một nhóm người tham gia riêng của mình trên toàn cầu, và công nghệ số độc đáo cho nghiên cứu kết hợp với tự động hóa giúp giảm việc quản lý dự án cục bộ cho dự án của bạn. Nội dung tối ưu hoá hoàn hảo của bạn được hiển thị ở đây!
  Nhận phản hồi nhanh hơn và tốt hơn
  Với TGM, bạn có được sự hỗ trợ tại hơn 120 quốc gia và đội ngũ tại nhiều nước có thể giúp bạn thực hiện dự án toàn cầu.