Dịch vụ
Phân tích nghiên cứu & Bảng điều khiển - Báo cáo ý kiến người dùng ngay và luôn

Từ báo cáo dự án tự động và phản hồi nguyên văn đến phân tích nâng cao.

Dịch vụ

Phân tích nghiên cứu & Bảng điều khiển - Báo cáo ý kiến người dùng ngay và luôn

Từ báo cáo dự án tự động và phản hồi nguyên văn đến phân tích nâng cao.

Thu thập câu trả lời bạn cần bằng việc tạo ra thiết kế hoàn hảo cho nghiên cứu của bạn, thiết kế công cụ để làm cho bước chạy dự án mượt mà hơn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm nhận việc mời người tham gia, quản lý công việc chạy dự án theo thời gian thực và hoàn thành dự án của bạn đúng thời hạn. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn lập trình bảng câu hỏi của bạn.

HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ BÁO CÁO CỦA CHÚNG TÔI

Bạn cần báo cáo dự án hoặc bảng tổng kết trực tuyến?

KIỂM TRA NGAY BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRỰC TUYẾN CỦA CHÚNG TÔI

Với bảng điều khiển trực tuyến, bạn có thể theo dõi tiến độ dự án của mình trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ thấy được dữ liệu được thu thập và kết quả như thế nào. Đừng chờ đợi nhiều ngày để nhìn vào mục tiêu đầu tiên và bắt đầu xây dựng câu chuyện cho dữ liệu của bjan với bảng điều khiển của chúng tôi.

XEM DỮ LIỆU CỦA BẠN TẠI THỜI GIAN THỰC

Bạn có thể truy cập vào tùy chỉnh dữ liệu ngay trên bất kỳ thiết bị nào, vào thời gian thực, không cần phát sinh thêm chi phí nào khác, bạn có thể chia sẻ dữ liệu với đối tác của mình. Bảng điều khiển tự động trực tuyến là cách đơn giản để bạn làm việc dễ dàng trên dữ liệu của mình. Nhờ vào tầm nhìn dữ liệu; nó dễ dàng để đi đúng hướng phân tích dữ liệu tại 1 thời điểm và vẽ nên 1 cái kết đẹp cho dữ liệu nghiên cứu thô.

Giải pháp bảng điều khiển báo cáo trực tuyến hoạt động như thế nào?

INTUITIVE TOOL FOR ALL STAKEHOLDERS

Whether you need to run a quick survey or a more complex multicountry project, with our business intelligence, you get access to a dashboard link configurated by our team, completely free of charge and part of our full-service research offer. You don’t have to be a tech expert or a data visualization guru. Our online dashboard is very intuitive, easy to navigate and can be accessed from any device.

COMPARE THE DETAILS ANYTIME YOU WANT

The online dashboard that we build for you is a full self-service interface where you can look at all questions, answers and metrics, generate crosstabs, run analysis, create demographics and compare different segments or countries. You will have access to many customizable features to arrange the data, do the filtering that you need and refresh the data; all of this will be available 24/7 and at the same place.

 

TẢI KẾT QUẢ

Đó không phải là tất cả; bởi vì chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số và chúng ta hiểu cơ bản của việc làm việc nhanh nhẹn như thế nào, bạn có thể chia sẻ liên kết của trang tổng quan trực tuyến tự động của mình với bất kỳ ai trong nhóm và cộng tác viên của bạn, xuất ở định dạng khác để tiết kiệm thời gian với PDF, PowerPoint, Word, v.v., và gây ấn tượng với các bên liên quan của bạn bằng những thông tin chi tiết hữu ích để trình bày trong các cuộc họp vào phút cuối. Không cần đợi nhiều ngày hoặc nhiều tuần để xem xét các chỉ số hiệu suất chính!

Bắt đầu thực hiện một dự án với TGM Research với việc sử dụng trang tổng quan trực tuyến tự động để có quyền truy cập vào công cụ trực quan hóa dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng của bạn.


CHÚNG TÔI LÀM BÀI THUYẾT TRÌNH TỰ ĐỘNG

Một trong những bước nhảy vọt trong dịch vụ của chúng tôi. Kỷ nguyên của báo cáo sẽ giúp dữ liệu thô của các bạn thành 1 bản báo cáo hoành chỉnh và giúp bạn giảm áp lực về những tìm kiếm dự án của mình. Phụ thuộc vào độ phức tạp của nghiên cứu của bạn thì phần báo cáo cũng sẽ đòi hỏi cao và mất nhiều thời gian hơn, đặc biệt nếu bạn thực hiện nghiên cứu ở nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ hoặc nhiều dữ liệu.

TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN

Được thực hiện theo cách thủ công truyền thống, hiện nay có rất nhiều công cụ báo cáo mạnh mẽ trên thị trường, cho phép tự động hóa báo cáo bằng cách lập biểu đồ và cung cấp một loạt các tính năng. Tại TGM Research, chúng tôi đã quyết định sử dụng Microsoft Power BI cho doanh nghiệp như một phần của giải pháp báo cáo hoàn toàn tự động kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu, báo cáo tự động và kiến thức địa phương.

KIỂM TRA ĐỒNG LOẠT

Báo cáo tự động là các bản phác thảo trang chiếu mà chúng tôi tự động điền vào dữ liệu sau khi thu thập. Quá trình này rất đơn giản; chúng tôi có thể tạo tất cả cấu trúc và nội dung báo cáo của bạn trong phần mềm báo cáo của chúng tôi. Sau khi hoàn tất, chúng tôi liên kết các nguồn dữ liệu và xuất tất cả các biểu đồ đã tạo đó vào báo cáo PowerPoint của bạn.

ÍT LỖI HƠN

Sẽ có những sai sót khó tránh khỏi khi bạn làm các báo cáo thủ công. Bằng cách làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo cáo có biểu đồ vài giờ sau khi thu thập dữ liệu xong và bạn có thể dễ dàng chèn các phân đoạn mới hoặc biến tùy chỉnh / nhân khẩu học mà không cần thực hiện lại tất cả các quy trình. Chúng tôi tạo các báo cáo kinh doanh với tất cả các biểu đồ tự động theo yêu cầu của bạn: biểu đồ, dòng chảy, bảng chéo, mẫu doanh nghiệp, thương hiệu, biểu trưng và màu sắc. Dù sở thích và nhu cầu của bạn là gì - chúng tôi đều có thể làm được.

Nếu bạn có kế hoạch theo dõi thương hiệu, chúng tôi tin rằng các báo cáo tự động kinh doanh của chúng tôi sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

Bạn có ít thời gian để làm nhiều báo cáo cùng lúc?
Cần báo cáo có dự án trọn gói?

CHUYÊN GIA BÁO CÁO NGHIÊN CỨU

Sau tất cả các bước được thực hiện, điều cần thiết là những thông tin chi tiết thu được từ nghiên cứu sẽ đến được với người dùng cuối của những thông tin chi tiết đó mà không bị mất hoặc bị biến dạng trong quá trình giao tiếp. Các báo cáo nghiên cứu được viết tốt giúp đảm bảo điều đó và cũng có thể được đề cập đến sau này trong tương lai.

ĐỂ TÌM KIẾM TÓM TẮT TỐT NHẤT

Các bản tóm tắt ngắn, cấp cao để nắm bắt những phát hiện chính là điều cần thiết cho C-Suite. Bản tóm tắt của chúng tôi kết hợp đồ họa thông tin và các hình ảnh minh họa khác để truyền đạt một cách cô đọng tiếng nói của khách hàng của bạn.

Nhưng ngoài việc thu thập thông tin hoặc thu thập dữ liệu đơn giản, một báo cáo nghiên cứu không chỉ phải tổng hợp các kết quả nghiên cứu mà còn có thể hoạt động như một công cụ ra quyết định. Những người nhận nghiên cứu báo cáo này, cho dù họ là nhóm tiếp thị, thương mại, đối tác tài chính, cộng sự, v.v., phải nhanh chóng nắm bắt được những phát hiện chính và kết quả thu được mà họ có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và định hình chiến lược công ty của họ.

QUYẾT ĐỊNH NHANH HƠN, TỐT HƠN

Tại TGM Research, chúng tôi kết hợp dữ liệu nghiên cứu chính bằng cách sử dụng người dùng của chúng tôi ở hơn 120 quốc gia với phương pháp tiếp cận tư vấn và phân tích để tham gia các chấm và cung cấp cho bạn lộ trình khi viết báo cáo. Mức độ phù hợp của các báo cáo nghiên cứu của chúng tôi cũng như độ chính xác và đơn giản của chúng là những yếu tố chính giúp chúng tôi quyết định tốt hơn, nhanh hơn và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên các thị trường trên thế giới trong các ngành như FMCG, Ô tô, Tài chính, Chăm sóc sức khỏe và nhiều ngành khác. Sử dụng thông tin chuyên sâu của chúng tôi để giúp tổ chức của bạn phát triển.

CẢM HỨNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Sử dụng các kỹ năng của mình, chúng tôi rất vui khi tạo ra một báo cáo nghiên cứu đầy cảm hứng cho bạn, cung cấp tất cả thông tin chi tiết để giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.

TGM Research - mobile surveys

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE

 

TGM Research FZE

Tầng 8, Trung tâm Thương mại 4, Al Nakheel 1005 Ras Al Khaimah
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 4, tòa nhà VIPD, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226
00-238 Warszawa Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

TGM Research FZE

Tầng 8, Trung tâm Thương mại 4, Al Nakheel 1005 Ras Al Khaimah
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 4, tòa nhà VIPD, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226
00-238 Warszawa Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE