Dịch vụ
Thu thập mẫu tự động - truy cập vào hệ thống người tham dự độc quyền toàn cầu

Mức độ phù hợp rộng rãi, dữ liệu chất lượng cao và thời gian quay vòng nhanh chóng có nghĩa là chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghiên cứu của bạn.

Dịch vụ
Thu thập mẫu tự động - truy cập vào hệ thống người tham dự độc quyền toàn cầu

Mức độ phù hợp rộng rãi, dữ liệu chất lượng cao và thời gian quay vòng nhanh chóng có nghĩa là chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghiên cứu của bạn.

Cho dù bạn đang ở Paris hay Los Angeles, đang tìm cách nghiên cứu các bà mẹ có con mới sinh ở Manila hay chủ doanh nghiệp ở Lagos. Tại TGM, chúng tôi hiểu những gì cần thiết để thành công dự án và giúp bạn có được mẫu nghiên cứu phù hợp, ở bất kỳ đâu trên thế giới.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP ĐỠ LẤY MẪU HOÀN HẢO CỦA BẠN?

Sampling strategy
Bạn không biết tìm đối tượng của mình ở đâu?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn người trả lời từ khắp nơi trên thế giới.


LẤY MẪU CHIẾN LƯỢC

Chọn chiến lược lấy mẫu phù hợp và phỏng vấn những người lấy mẫu đại diện phù hợp là một trong những bước quan trọng nhất trong bất kỳ nghiên cứu nào. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn đòi hỏi kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức về thống kê và nghiên cứu tiếp thị. Phương pháp chọn mẫu thích hợp mang lại quyền sử dụng kết quả sau này và đưa ra kết luận chính xác cho nghiên cứu của bạn. Có được câu trả lời bạn cần bằng cách xác định kích thước mẫu của bạn và các thông tin cụ thể về đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nghiên cứu với TGM.

LẤY MẪU QUẢNG CÁO

Khám phá những lợi thế của việc sử dụng các bảng điều khiển trực tuyến độc đáo để nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn. Có được câu trả lời bạn cần bằng cách xác định các đặc điểm mẫu của bạn cho đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nghiên cứu. Chúng tôi sẽ quan tâm đến việc mời người tham gia, quản lý quá trình điều tra thực địa và hoàn thành dự án của bạn đúng thời hạn. Nhờ vào hệ thống lập hồ sơ tinh tế, chúng tôi luôn thành công trong việc kết nối khách hàng với đối tượng mục tiêu mong muốn của họ, bất kể mục tiêu đó có khó tìm đến mức nào. Hơn nữa, những ưu đãi mà chúng tôi dành cho các tham luận viên của chúng tôi tỷ lệ thuận với độ dài của cuộc khảo sát và nhiệm vụ được giao. Các tham luận viên của chúng tôi rất vui khi tham gia vào nghiên cứu, dẫn đến dữ liệu tốt hơn và tỷ lệ phản hồi cao hơn.

KHẢO SÁT THEO DÕI

Giả sử bạn cần nghiên cứu nhất quán trên cùng một đối tượng mục tiêu hoặc thậm chí trên cùng một mẫu (nghĩa là bạn cần các cá nhân giống nhau tham gia vào cùng một nghiên cứu theo thời gian lặp đi lặp lại). Trong trường hợp đó, bảng điều khiển có tỷ lệ giữ chân cao mang lại cho bạn những lợi thế quan trọng về tính nhất quán và chất lượng dữ liệu. Bảng theo dõi TGM cho phép bạn khảo sát định kỳ cùng một đối tượng mục tiêu để hiểu rõ hơn ý kiến, cách tiêu dùng và hành vi của mục tiêu thay đổi như thế nào theo thời gian. Đây là giải pháp lý tưởng để theo dõi tác động lâu dài của quảng cáo, nhận diện thương hiệu, chi tiêu trung bình trong một danh mục hoặc thị phần, v.v. Bảng kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi được trang bị độc đáo để theo dõi các nghiên cứu, cung cấp dữ liệu nhất quán, cùng với thông tin hồ sơ chuyên sâu về từng người tham gia.

LẤY MẪU NÂNG CAO

Có nhiều thứ để nghiên cứu trực tuyến hơn là chỉ khảo sát. Có rất nhiều cơ hội để sử dụng các công nghệ kỹ thuật số mới để hiểu người tiêu dùng của bạn: các nhóm tập trung trực tuyến, cộng đồng nghiên cứu thị trường, nhật ký, người mua sắm bí ẩn và hơn thế nữa. Những gì bạn cần là bảng điều khiển phù hợp và các công cụ lấy mẫu để tìm người tham gia của bạn. Xem xét câu hỏi nghiên cứu của bạn, xác định dân số mục tiêu của bạn và để chúng tôi giúp bạn tìm thấy họ. Nó chỉ đơn giản vậy thôi.


CHÚNG LÀM NÓ TỐT HƠN

Với TGM, bạn có thể tiếp cận hơn 120 quốc gia và có hơn 3.3 tỉ người dùng, ngay trong tầm tay của bạn.

XÂY DỰNG MẪU TOÀN CẦU

Phương pháp lấy mẫu hoặc chiến lược lấy mẫu bao gồm việc xác định tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến mục tiêu của người trả lời mà một người muốn phỏng vấn cho cuộc khảo sát. Ở đây, mục tiêu chính sẽ là đảm bảo rằng mẫu ngẫu nhiên của chúng tôi là đại diện cho dân số nghiên cứu, để có thể ngoại suy kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho toàn bộ dân số. Việc thiết lập các hạn ngạch nhân khẩu học xã hội (tuổi, giới tính, khu vực hoặc tầng lớp xã hội) là cách tốt nhất để có được một nhóm đồng nhất và đại diện. Tiếp theo, điều quan trọng là đảm bảo rằng dữ liệu thu thập được phản ánh các hạn ngạch và hình dạng đã thống nhất trước đó của mẫu. Chúng tôi gọi đây là "lấy mẫu phân tầng" với hạn ngạch nhân khẩu học đóng vai trò là phân tầng để thiết kế mẫu cho người trả lời của bạn.

NHIỀU NGUỒN KHÁC NHAU

Bằng cách kết hợp các cách thu thập dữ liệu lấy mẫu, chúng tôi có thể nghiên cứu các đối tượng khắt khe: các quần thể cụ thể và những đối tượng cần được thực hiện ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới bằng các phương pháp lấy mẫu khác nhau nhưng có thể so sánh được. Kinh nghiệm đa quốc gia lâu năm của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp từ các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm các khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và Trung Đông (MENA).

CÁC PHƯƠNG PHÁP THU THẬP DỮ LIỆU NÂNG CAO

Để tiếp cận đối tượng mong muốn, chúng tôi đang kết hợp nhóm người trả lời của mình với kỹ thuật lấy mẫu động. Chúng tôi mang đến cho bạn khả năng tiếp cận và thâm nhập chưa từng có, kết hợp bảng điều tra người trả lời của chúng tôi với phương pháp lấy mẫu mới, thông minh. Tùy thuộc vào mục tiêu nghiên cứu của bạn và mức sai số bạn muốn giữ lại, chúng tôi sẽ giúp xác định cỡ mẫu tối ưu cho nghiên cứu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ tìm ra sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu quả chi phí và kích thước mẫu tối ưu để có kết quả thống kê tuyệt vời.

TẠO LỌC NÂNG CAO

Với hàng trăm tiêu chí phân khúc và lựa chọn trong bảng của chúng tôi sẵn sàng sử dụng cho các phương pháp lấy mẫu, thật dễ dàng để xây dựng mẫu mục tiêu dựa trên các tiêu chí cụ thể và đảm bảo phỏng vấn đúng người phù hợp với hồ sơ của những người tiêu dùng điển hình của bạn. Vì chúng tôi hoạt động trên toàn cầu, chúng tôi biết thông tin chi tiết cụ thể của nhiều thị trường. Kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra các giả định thực tế liên quan đến việc tuyển dụng, xác định mẫu và tiến hành nó một cách hiệu quả.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Mặc dù chúng tôi sử dụng nhiều nguồn tuyển dụng cho một cuộc khảo sát, nhưng nguy cơ những người tham gia cùng phản hồi nhiều lần là rất ít; chúng tôi có thể đạt được điều này thông qua việc sử dụng công nghệ Vân tay kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi. Việc phân tích nhiều yếu tố, chẳng hạn như địa chỉ IP, cookie của trình duyệt và các đặc điểm khác của thiết bị, cho phép chúng tôi xác định người tham gia thử nghiệm của nghiên cứu thị trường đa quốc gia.


Your objectives
Cần hỗ trợ?

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn và giúp đạt mục tiêu lấy mẫu của bạn

Chất lượng lấy mẫu là vô giá. Chúng tôi thực hiện nghiêm túc các biện pháp chất lượng, luôn làm việc để tăng cường các biện pháp kiểm soát, giám định viên tham vấn, đo lường tính trung thực của người trả lời và ngăn chặn các phản hồi gian lận.

TGM Research - mobile surveys

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE

 

TGM Research FZE

Tầng 8, Trung tâm Thương mại 4, Al Nakheel 1005 Ras Al Khaimah
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 4, tòa nhà VIPD, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226
00-238 Warszawa Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

TGM Research FZE

Tầng 8, Trung tâm Thương mại 4, Al Nakheel 1005 Ras Al Khaimah
các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Lầu 4, tòa nhà VIPD, số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

ul. Długa 29/226
00-238 Warszawa Ba Lan

Liên hệ chúng tôi

Chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số với những cơ hội mới cho việc nghiên cứu thị trường. Tham gia hành trình di động. TGM Research chuyên nghiên cứu thị trường di động và bảng điều khiển trực tuyến.

© 2022 TGM Research FZE