Skip to main content

Thu thập mẫu tự động - truy cập vào hệ thống người tham dự độc quyền toàn cầu

Mức độ phù hợp rộng rãi, dữ liệu chất lượng cao và thời gian quay vòng nhanh chóng có nghĩa là chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu nghiên cứu của bạn.
Cho dù bạn đang ở Paris hay Los Angeles, đang tìm cách nghiên cứu các bà mẹ có con mới sinh ở Manila hay chủ doanh nghiệp ở Lagos. Tại TGM, chúng tôi hiểu những gì cần thiết để thành công dự án và giúp bạn có được mẫu nghiên cứu phù hợp, ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Chúng tôi đã làm việc với:

TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo

  Chiến lược lấy mẫu

  Chọn chiến lược lấy mẫu phù hợp và phỏng vấn những người lấy mẫu đại diện phù hợp là một trong những bước quan trọng nhất trong bất kỳ nghiên cứu nào. Để đưa ra lựa chọn đúng đắn đòi hỏi kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức về thống kê và nghiên cứu tiếp thị. Phương pháp chọn mẫu thích hợp mang lại quyền sử dụng kết quả sau này và đưa ra kết luận chính xác cho nghiên cứu của bạn. Có được câu trả lời bạn cần bằng cách xác định kích thước mẫu của bạn và các thông tin cụ thể về đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nghiên cứu với TGM.
  Chiến lược lấy mẫu TGM

  LẤY MẪU AD-HOC

  Khám phá những lợi thế của việc sử dụng các bảng điều khiển trực tuyến độc đáo để nghiên cứu đối tượng mục tiêu của bạn. Có được câu trả lời bạn cần bằng cách xác định các đặc điểm mẫu của bạn cho đối tượng mục tiêu mà bạn muốn nghiên cứu. Chúng tôi sẽ quan tâm đến việc mời người tham gia, quản lý quá trình điều tra thực địa và hoàn thành dự án của bạn đúng thời hạn.

  Nhờ vào hệ thống lập hồ sơ tinh tế, chúng tôi luôn thành công trong việc kết nối khách hàng với đối tượng mục tiêu mong muốn của họ, bất kể mục tiêu đó có khó tìm đến mức nào. Hơn nữa, những ưu đãi mà chúng tôi dành cho các tham luận viên của chúng tôi tỷ lệ thuận với độ dài của cuộc khảo sát và nhiệm vụ được giao. Các tham luận viên của chúng tôi rất vui khi tham gia vào nghiên cứu, dẫn đến dữ liệu tốt hơn và tỷ lệ phản hồi cao hơn.

  KHẢO SÁT THEO DÕI

  Giả sử bạn cần nghiên cứu nhất quán trên cùng một đối tượng mục tiêu hoặc thậm chí trên cùng một mẫu (nghĩa là bạn cần các cá nhân giống nhau tham gia vào cùng một nghiên cứu theo thời gian lặp đi lặp lại). Trong trường hợp đó, bảng điều khiển có tỷ lệ giữ chân cao mang lại cho bạn những lợi thế quan trọng về tính nhất quán và chất lượng dữ liệu. Bảng theo dõi TGM cho phép bạn khảo sát định kỳ cùng một đối tượng mục tiêu để hiểu rõ hơn ý kiến, cách tiêu dùng và hành vi của mục tiêu thay đổi như thế nào theo thời gian. Đây là giải pháp lý tưởng để theo dõi tác động lâu dài của quảng cáo, nhận diện thương hiệu, chi tiêu trung bình trong một danh mục hoặc thị phần, v.v. Bảng kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi được trang bị độc đáo để theo dõi các nghiên cứu, cung cấp dữ liệu nhất quán, cùng với thông tin hồ sơ chuyên sâu về từng người tham gia.

  LẤY MẪU NÂNG CAO

  Có nhiều thứ để nghiên cứu trực tuyến hơn là chỉ khảo sát. Có rất nhiều cơ hội để sử dụng các công nghệ kỹ thuật số mới để hiểu người tiêu dùng của bạn: các nhóm tập trung trực tuyến, cộng đồng nghiên cứu thị trường, nhật ký, người mua sắm bí ẩn và hơn thế nữa. Những gì bạn cần là bảng điều khiển phù hợp và các công cụ lấy mẫu để tìm người tham gia của bạn. Xem xét câu hỏi nghiên cứu của bạn, xác định dân số mục tiêu của bạn và để chúng tôi giúp bạn tìm thấy họ. Nó chỉ đơn giản vậy thôi.

  Bạn không biết tìm đối tượng của mình ở đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn người trả lời từ khắp nơi trên thế giới.

  DỊch vụ của TGM

  Hãy chọn dịch vụ của chúng tôi

  Với TGM, bạn có thể tiếp cận hơn 130 quốc gia và có hơn 3.3 tỉ người dùng, ngay trong tầm tay của bạn.

  XÂY DỰNG MẪU TOÀN CẦU

  Phương pháp lấy mẫu hoặc chiến lược lấy mẫu bao gồm việc xác định tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến mục tiêu của người trả lời mà một người muốn phỏng vấn cho cuộc khảo sát. Ở đây, mục tiêu chính sẽ là đảm bảo rằng mẫu ngẫu nhiên của chúng tôi là đại diện cho dân số nghiên cứu, để có thể ngoại suy kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho toàn bộ dân số. Việc thiết lập các hạn ngạch nhân khẩu học xã hội (tuổi, giới tính, khu vực hoặc tầng lớp xã hội) là cách tốt nhất để có được một nhóm đồng nhất và đại diện. Tiếp theo, điều quan trọng là đảm bảo rằng dữ liệu thu thập được phản ánh các hạn ngạch và hình dạng đã thống nhất trước đó của mẫu. Chúng tôi gọi đây là "lấy mẫu phân tầng" với hạn ngạch nhân khẩu học đóng vai trò là phân tầng để thiết kế mẫu cho người trả lời của bạn.

  NHIỀU NGUỒN KHÁC NHAU

  Bằng cách kết hợp các cách thu thập dữ liệu lấy mẫu, chúng tôi có thể nghiên cứu các đối tượng khắt khe: các quần thể cụ thể và những đối tượng cần được thực hiện ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới bằng các phương pháp lấy mẫu khác nhau nhưng có thể so sánh được. Kinh nghiệm đa quốc gia lâu năm của chúng tôi cho phép chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp từ các khu vực khác nhau trên thế giới, bao gồm các khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và Trung Đông (MENA).

  CÁC PHƯƠNG PHÁP THU THẬP DỮ LIỆU NÂNG CAO

  Để tiếp cận đối tượng mong muốn, chúng tôi đang kết hợp nhóm người trả lời của mình với kỹ thuật lấy mẫu động. Chúng tôi mang đến cho bạn khả năng tiếp cận và thâm nhập chưa từng có, kết hợp bảng điều tra người trả lời của chúng tôi với phương pháp lấy mẫu mới, thông minh. Tùy thuộc vào mục tiêu nghiên cứu của bạn và mức sai số bạn muốn giữ lại, chúng tôi sẽ giúp xác định cỡ mẫu tối ưu cho nghiên cứu của bạn. Chúng tôi cũng sẽ tìm ra sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu quả chi phí và kích thước mẫu tối ưu để có kết quả thống kê tuyệt vời.

  TẠO LỌC NÂNG CAO

  Với hàng trăm tiêu chí phân khúc và lựa chọn trong bảng của chúng tôi sẵn sàng sử dụng cho các phương pháp lấy mẫu, thật dễ dàng để xây dựng mẫu mục tiêu dựa trên các tiêu chí cụ thể và đảm bảo phỏng vấn đúng người phù hợp với hồ sơ của những người tiêu dùng điển hình của bạn. Vì chúng tôi hoạt động trên toàn cầu, chúng tôi biết thông tin chi tiết cụ thể của nhiều thị trường. Kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi tạo ra các giả định thực tế liên quan đến việc tuyển dụng, xác định mẫu và tiến hành nó một cách hiệu quả.

  KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

  Mặc dù chúng tôi sử dụng nhiều nguồn tuyển dụng cho một cuộc khảo sát, nhưng nguy cơ những người tham gia cùng phản hồi nhiều lần là rất ít; chúng tôi có thể đạt được điều này thông qua việc sử dụng công nghệ Vân tay kỹ thuật số độc quyền của chúng tôi. Việc phân tích nhiều yếu tố, chẳng hạn như địa chỉ IP, cookie của trình duyệt và các đặc điểm khác của thiết bị, cho phép chúng tôi xác định người tham gia thử nghiệm của nghiên cứu thị trường đa quốc gia.

  Cần hỗ trợ? Chúng tôi sẽ làm việc với bạn và giúp đạt mục tiêu lấy mẫu của bạn

  PANELS CỦA CHÚNG TÔI

  Tiếp cận toàn cầu, nghĩ đến địa phương - với bảng điều khiển của chúng tôi, điều đó là vô cùng khả thi.

  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  Chúng tôi có thành tích đã được kiểm chứng trong việc hỗ trợ khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường và quản lý dự án từ các công ty và tổ chức đa quốc gia hàng đầu thế giới, cả khu vực tư nhân và nhà nước.
  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  VÌ SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI TGM?

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ tư vấn nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quá trình nghiên cứu thị trường. Họ sẽ cung cấp tư vấn đầy đủ và hiểu biết về đặc điểm địa phương và đảm bảo phương pháp nghiên cứu tương tự sẽ được áp dụng. Đối với kế hoạch lấy mẫu, chúng tôi nhằm cung cấp cùng một tỷ lệ và nguồn lấy mẫu cho người tham gia ở các quốc gia và giai đoạn khác nhau, giúp bạn có dữ liệu có thể so sánh cho các đo lường lặp lại và xu hướng lịch sử. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích để tạo biểu đồ tự động, tạo bảng điều khiển và biến dữ liệu thành thông tin. Chúng tôi sẽ điều chỉnh nghiên cứu và biểu diễn kết quả theo nhu cầu của bạn và tổ chức của bạn sau khi bạn cho chúng tôi biết ai sẽ nhận kết quả nghiên cứu, kết quả sẽ được sử dụng như thế nào và cuối cùng mục tiêu chính của doanh nghiệp là gì.

  TGM SÁNG TẠO
  SÁNG TẠO
  Khi thực hiện nghiên cứu, chúng tôi có thể trở thành tác nhân thúc đẩy, giúp những nhân viên đã đắm chìm trong dự án trong thời gian dài nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ và dẫn dắt họ đến những ý tưởng mới. Chúng tôi có kinh nghiệm trong tư vấn kinh doanh và tạo lập chiến lược tiếp thị, chiến lược bán hàng và chiến lược cho các thương hiệu và sản phẩm cụ thể. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm này trong việc tổ chức các buổi hội thảo cho khách hàng, cả trước khi nghiên cứu bắt đầu - để xác định mục tiêu nghiên cứu, giả định quy trình chính, phát triển nghiên cứu và mẫu, thu thập dữ liệu, và sau khi trình bày kết quả nghiên cứu - để phổ biến chúng trong tổ chức và tạo điều kiện cho việc xử lý và thực hiện các khuyến nghị từ nghiên cứu. Nếu bạn quyết định hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không cô đơn ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình nghiên cứu - chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

  TGM NHANH CHÓNG
  NHANH CHÓNG
  Nghiên cứu thị trường với TGM không chỉ là một sản phẩm; đó là một giải pháp thay đổi thời thế, giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng toàn cầu cho việc thu thập dữ liệu, tiếp cận hầu như mọi loại người, ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sử dụng công nghệ một cách sâu sắc để mang lại kết quả nhanh chóng thông qua bảng điều khiển tự động và báo cáo tùy chỉnh sẵn sàng sử dụng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, đặt ở nhiều múi giờ khác nhau, sẽ làm việc linh hoạt để phối hợp tất cả khía cạnh của dự án của bạn, sử dụng nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng. Nhờ sự phân bố của đội ngũ trên khắp thế giới, dự án của bạn sẽ được xử lý suốt 24 giờ mỗi ngày. Với kinh nghiệm làm việc từ xa lâu năm, chúng tôi có khả năng giao tiếp và làm việc một cách hiệu quả để hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn hẳn những gì bạn nghĩ.

  QUẢN TRỊ DỰ ÁN
  QUẢN LÝ DỰ ÁN
  Nghiên cứu thị trường có thể là một quá trình lặp đi lặp lại. Để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng của chúng tôi, trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi chịu trách nhiệm tổ chức, cả về việc phối hợp các giai đoạn tiếp theo của nghiên cứu lẫn việc phối hợp công việc tại nhiều thị trường cùng một lúc (khi cần).

  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TGM
  PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN
  Chúng tôi sử dụng một loạt các công cụ nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính cho các ý tưởng, quy trình, dịch vụ và sản phẩm mới, nhờ đó chúng tôi tìm hiểu về ý kiến của khách hàng đối với một khái niệm được thử nghiệm ở mức độ sâu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất các công cụ và phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất cũng như các phương pháp xử lý nghiên cứu thị trường.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nghiên cứu thị trường và tăng khả năng sinh lời thông qua quy mô hoá kinh tế. TGM Research sở hữu một nhóm người tham gia riêng của mình trên toàn cầu, và công nghệ số độc đáo cho nghiên cứu kết hợp với tự động hóa giúp giảm việc quản lý dự án cục bộ cho dự án của bạn. Nội dung tối ưu hoá hoàn hảo của bạn được hiển thị ở đây!
  Nhận phản hồi nhanh hơn và tốt hơn
  Với TGM, bạn có được sự hỗ trợ tại hơn 120 quốc gia và đội ngũ tại nhiều nước có thể giúp bạn thực hiện dự án toàn cầu.