Skip to main content

Tuyển cho dự án định lượng và khảo sát trực tuyến - Truy cập vào hệ thống người tham dự toàn cầu.

Tìm đối tượng nghiên cứu mà bạn cần cho dự án định tính và trực tuyến
Tại TGM, chúng tôi hiểu điều gì tạo nên sự thành công cho dự án của bạn, bất kể bạn đang ở Sing-ga-po hoặc New York, và đang tìm kiếm người dùng cho thương hiệu của bạn tại Phnom Penh hoặc chủ doanh nghiệp tại Lagos.

Chúng tôi đã làm việc với:

 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo
 • TGM Rapid Omnibus logo

  Tuyển dụng định tính

  Nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu trong nghiên cứu của mình, có lẽ bạn cần nghiên cứu định tính. Nghiên cứu định tính giải thích và mô tả các hiện tượng xã hội từ quan điểm của những kinh nghiệm bên trong của những người cụ thể. Nó là về trải nghiệm của các cá nhân và nhóm, tương tác mà họ tham gia và giao tiếp diễn ra. Các công cụ cho nghiên cứu định tính giúp chúng ta có thể tiếp cận các động cơ hành vi thường không được tiết lộ và tiềm thức.
  TGM Tuyển dụng cho nghiên cứu định tính

  KHI CÓ NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH?

  Nghiên cứu định tính đáng được thực hiện bất cứ khi nào có nhu cầu khám phá động cơ, thói quen của ai đó và nắm bắt các hành vi nhất định phát sinh. Nếu bạn chưa quen với chủ đề nghiên cứu đủ để có thể lập bảng câu hỏi định lượng, bạn cần tìm hiểu nghiên cứu định tính. Nếu bạn đã có kết quả định lượng, nhưng bạn muốn hiểu động cơ của người trả lời để trình bày dữ liệu toàn diện - thì cũng nên sử dụng nghiên cứu định tính.

  KHẢO SÁT ĐỊNH TÍNH CÓ LÀM TRỰC TUYẾN KHÔNG?

  Hoạt động của chúng tôi chủ yếu là trực tuyến, nơi chúng tôi sử dụng các phương pháp nghiên cứu khác nhau và các công cụ nghiên cứu định tính. Đề nghị mà chúng tôi đưa ra bao gồm các nhóm tập trung trực tuyến (FGI), nơi bốn đến sáu người thảo luận nhóm và làm một số bài tập theo kịch bản nghiên cứu. Ngoài các nhóm tập trung, chúng tôi cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn chuyên sâu (IDI) cá nhân trực tuyến trên toàn thế giới, sử dụng MS Teams, Zoom, các công cụ MS khác và Mural để trích xuất những thông tin chi tiết mạnh mẽ nhất. Trong mọi trường hợp, chúng tôi phát sóng các nhóm tiêu điểm trực tuyến và IDI trực tuyến và bạn có thể xem chúng trong thời gian thực. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch đồng thời cho các nhóm tập trung trực tuyến đa quốc gia và IDI trực tuyến để bạn biết đầy đủ về cách cuộc thảo luận giữa những người tham gia đang diễn ra.
  Chúng tôi cũng quản lý các cộng đồng trực tuyến, đây là những nghiên cứu diễn ra trong vài ngày. Cộng đồng trực tuyến là một công cụ nghiên cứu định tính tuyệt vời mang đến cơ hội giao các nhiệm vụ "trong đời thực" và "" thời gian thực "" cho những người trả lời của chúng tôi và xem danh mục và sản phẩm của bạn hoạt động như thế nào. Bản đồ nhiệt, chấm điểm video, thăm dò nhanh, trò chuyện và các tính năng khác chỉ là một phần trong những gì chúng ta có thể làm cùng nhau.

  TÔI CÓ THỂ CHẠY NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH ĐA QUỐC GIA KHÔNG?

  Hoạt động của chúng tôi chủ yếu trên toàn cầu, vì vậy chúng tôi sẵn sàng phối hợp cùng một lúc nghiên cứu trực tuyến ở một số quốc gia. Chúng tôi sẽ rất vui khi:

  Tuyển dụng những người tham gia:
  • Tiến hành các cuộc phỏng vấn (trừ khi bạn muốn tự mình thực hiện)
  • Cung cấp kịch bản có bản dịch của họ cũng như bản ghi video của nghiên cứu định tính (FGI, IDI) trực tuyến, cùng với bản dịch của họ.
  • Tạo báo cáo hàng đầu hoặc báo cáo đầy đủ với tầm nhìn bao quát, xem xét tình huống của bạn, được chúng tôi quan sát trong Theo dõi thương hiệu, xem xét. Chúng tôi phát triển dữ liệu định tính như một phần của các báo cáo chuyên gia, chẳng hạn, bao gồm cảm xúc của các tuyên bố về các chủ đề cụ thể. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thực hiện quy trình mã hóa có hệ thống.
  Do đó, cấp cho bạn quyền truy cập vào nhóm người trả lời phù hợp với loại hình nghiên cứu của bạn. Bạn có thể liên hệ và tương tác với nhóm tham luận viên được tuyển trước khi bạn thấy phù hợp và định kỳ cho việc học của mình.

  Cần giúp đỡ tìm kiếm đúng người tham dự cho dự án định tính của bạn?

  Tuyển dụng mẫu trực tuyến TGM

  Tuyển dụng mẫu trực tuyến

  Khi nào thì tuyển dụng mẫu trực tuyến là lựa chọn cho bạn? Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này cho những khách hàng thực hiện nhiều nghiên cứu để thu được lợi nhuận dài hạn từ các khoản đầu tư. Tận hưởng những lợi ích của một hội đồng nghiên cứu độc quyền mà không phải chịu chi phí tuyển dụng và quản lý đắt đỏ.

  TUYỂN DỤNG MẪU TRỰC TUYẾN LÀ GÌ?

  Bạn có cần một giải pháp để thực hiện các cuộc khảo sát thường xuyên với các hồ sơ cụ thể, chẳng hạn như hồ sơ B2B ở một quốc gia cụ thể, chăm sóc sức khỏe hoặc chỉ đơn giản là những người có tỷ lệ mắc bệnh rất thấp, những người yêu cầu tuyển dụng cụ thể và tham gia sau này? Từ kinh nghiệm của TGM Research, chúng tôi biết rằng chuyên môn hóa của công ty có tác động đáng kể đến nhu cầu nghiên cứu thị trường; vì lý do đó, chúng tôi đã tạo ra các dịch vụ dành riêng cho các ngành được chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về môi trường kinh doanh của mình và liên tục theo dõi thị trường, việc tạo một bảng điều khiển cho ngành mà bạn đang làm việc có thể là một ý tưởng hay và là nguồn phản hồi sâu sắc về kinh doanh.

  Hãy để chúng tôi nói về việc tạo nền tảng bảng điều khiển của riêng bạn để có được những người tham gia hội thảo mới phù hợp hơn với nhu cầu cụ thể của bạn, đặc biệt là đối với theo dõi đường dài và cộng đồng chất lượng.

  TUYỂN DỤNG MẪU TRỰC TUYẾN CỦA BẠN CÓ ĐƯỢC ĐA DẠNG KHÔNG?

  Dịch vụ mẫu chuyên dụng của chúng tôi là một giải pháp phản hồi khách hàng được thiết kế riêng.

  Các chuyên gia thu thập mẫu kỹ thuật số của chúng tôi sẽ xem xét các mục tiêu của bạn để thiết kế cách tiếp cận tuyển dụng tốt nhất và kết hợp tối ưu các kênh sau: mạng liên kết, bảng TGM, có lập trình, mạng xã hội, giới thiệu, tiếp thị lan truyền, mua danh sách dựa trên sự cho phép, tuyển dụng ngoại tuyến đến trực tuyến và nhiều khác.

  NẾU TÔI MUỐN LỰA CHỌN THÊM THÌ SAO?

  Các chuyên gia của TGM Research sẽ đề xuất các mô hình định giá khác nhau để mua lại để bạn có thể so sánh và xem điều gì phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bạn cũng có thể hưởng lợi từ nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo chiến dịch quảng cáo với thiết kế và trang đích được tối ưu hóa.

  Bạn có thấy mình cần trợ giúp về các công cụ quản lý mẫu và các phương pháp hay nhất không? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi vì chúng tôi cũng có thể trợ giúp bạn!

  Cần xây dựng panel của chính bạn?

  PANELS CỦA CHÚNG TÔI

  Tiếp cận toàn cầu, nghĩ đến địa phương - với panels của chúng tôi, điều đó là vô cùng khả thi.

  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  Chúng tôi có thành tích đã được kiểm chứng trong việc hỗ trợ khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường và quản lý dự án từ các công ty và tổ chức đa quốc gia hàng đầu thế giới, cả khu vực tư nhân và nhà nước.
  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  VÌ SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI TGM?

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ tư vấn nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quá trình nghiên cứu thị trường. Họ sẽ cung cấp tư vấn đầy đủ và hiểu biết về đặc điểm địa phương và đảm bảo phương pháp nghiên cứu tương tự sẽ được áp dụng. Đối với kế hoạch lấy mẫu, chúng tôi nhằm cung cấp cùng một tỷ lệ và nguồn lấy mẫu cho người tham gia ở các quốc gia và giai đoạn khác nhau, giúp bạn có dữ liệu có thể so sánh cho các đo lường lặp lại và xu hướng lịch sử. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích để tạo biểu đồ tự động, tạo bảng điều khiển và biến dữ liệu thành thông tin. Chúng tôi sẽ điều chỉnh nghiên cứu và biểu diễn kết quả theo nhu cầu của bạn và tổ chức của bạn sau khi bạn cho chúng tôi biết ai sẽ nhận kết quả nghiên cứu, kết quả sẽ được sử dụng như thế nào và cuối cùng mục tiêu chính của doanh nghiệp là gì.

  TGM SÁNG TẠO
  SÁNG TẠO
  Khi thực hiện nghiên cứu, chúng tôi có thể trở thành tác nhân thúc đẩy, giúp những nhân viên đã đắm chìm trong dự án trong thời gian dài nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ và dẫn dắt họ đến những ý tưởng mới. Chúng tôi có kinh nghiệm trong tư vấn kinh doanh và tạo lập chiến lược tiếp thị, chiến lược bán hàng và chiến lược cho các thương hiệu và sản phẩm cụ thể. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm này trong việc tổ chức các buổi hội thảo cho khách hàng, cả trước khi nghiên cứu bắt đầu - để xác định mục tiêu nghiên cứu, giả định quy trình chính, phát triển nghiên cứu và mẫu, thu thập dữ liệu, và sau khi trình bày kết quả nghiên cứu - để phổ biến chúng trong tổ chức và tạo điều kiện cho việc xử lý và thực hiện các khuyến nghị từ nghiên cứu. Nếu bạn quyết định hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không cô đơn ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình nghiên cứu - chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

  TGM NHANH CHÓNG
  NHANH CHÓNG
  Nghiên cứu thị trường với TGM không chỉ là một sản phẩm; đó là một giải pháp thay đổi thời thế, giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng toàn cầu cho việc thu thập dữ liệu, tiếp cận hầu như mọi loại người, ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sử dụng công nghệ một cách sâu sắc để mang lại kết quả nhanh chóng thông qua bảng điều khiển tự động và báo cáo tùy chỉnh sẵn sàng sử dụng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, đặt ở nhiều múi giờ khác nhau, sẽ làm việc linh hoạt để phối hợp tất cả khía cạnh của dự án của bạn, sử dụng nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng. Nhờ sự phân bố của đội ngũ trên khắp thế giới, dự án của bạn sẽ được xử lý suốt 24 giờ mỗi ngày. Với kinh nghiệm làm việc từ xa lâu năm, chúng tôi có khả năng giao tiếp và làm việc một cách hiệu quả để hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn hẳn những gì bạn nghĩ.

  QUẢN TRỊ DỰ ÁN
  QUẢN LÝ DỰ ÁN
  Nghiên cứu thị trường có thể là một quá trình lặp đi lặp lại. Để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng của chúng tôi, trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi chịu trách nhiệm tổ chức, cả về việc phối hợp các giai đoạn tiếp theo của nghiên cứu lẫn việc phối hợp công việc tại nhiều thị trường cùng một lúc (khi cần).

  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TGM
  PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN
  Chúng tôi sử dụng một loạt các công cụ nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính cho các ý tưởng, quy trình, dịch vụ và sản phẩm mới, nhờ đó chúng tôi tìm hiểu về ý kiến của khách hàng đối với một khái niệm được thử nghiệm ở mức độ sâu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất các công cụ và phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất cũng như các phương pháp xử lý nghiên cứu thị trường.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nghiên cứu thị trường và tăng khả năng sinh lời thông qua quy mô hoá kinh tế. TGM Research sở hữu một nhóm người tham gia riêng của mình trên toàn cầu, và công nghệ số độc đáo cho nghiên cứu kết hợp với tự động hóa giúp giảm việc quản lý dự án cục bộ cho dự án của bạn. Nội dung tối ưu hoá hoàn hảo của bạn được hiển thị ở đây!
  Nhận phản hồi nhanh hơn và tốt hơn
  Với TGM, bạn có được sự hỗ trợ tại hơn 120 quốc gia và đội ngũ tại nhiều nước có thể giúp bạn thực hiện dự án toàn cầu.