Skip to main content

Xử lý dữ liệu - Lọc dữ liệu cảu bạn, phân loại câu hỏi mở và thu thập dữ liệu ngay

Dọn dữ liệu của bạn. Đội ngũ kinh nghiệm của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt để chắc rằng dữ liệu của bạn sẵn sàng cho việc lập bảng và phân tích.
Tại TGM, xử lý dữ liệu giúp "dọn" dữ liệu nghiên cứu sau khi thu thập dữ liệu bằng cách kiểm tra chất lượng và tính trung thực của câu trả lời.

Chúng tôi đã làm việc với:

TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo

  QUY TRÌNH XỬ LÝ DỮ LIỆU

  Chất lượng dữ liệu là điều ưu tiên của chúng tôi. Chúng tôi không áp dụng hệ thống điều khiển màn hình, nhưng chúng tôi có thể kiểm được đánh giá phản hồi để chắc chắn về chất lượng của kết quả nghiên cứu, và tính hợp lệ của nó.
  TGM QUY TRÌNH XỬ LÝ DỮ LIỆU

  LẬP BẢNG DỮ LIỆU

  Dữ liệu định lượng là đối tượng của quá trình xử lý cơ bản, bao gồm việc tạo các bảng khi cần thiết, tính trọng số của dữ liệu hoặc hiển thị kết quả nghiên cứu trong các nhóm con. Sau đó, nếu thiết kế nghiên cứu chỉ rõ nó, chúng tôi có thể thực hiện phân tích dữ liệu sâu hơn dựa trên các phương pháp khác nhau như Phân tích MaxDiff, Phân tích Kruskal và Phân đoạn.

  Đội ngũ của chúng tôi được biết đến với khả năng xử lý các thông số kỹ thuật lập bảng dữ liệu khó nhất và xoay chuyển các bảng sạch sẽ, không có sai sót.

  LỌC DỮ LIỆU

  Trước khi bạn phân tích kết quả khảo sát của bạn, lọc dữ liệu là điều phải làm. Điều đó giúp bạn lấy được dữ liệu chất lượng nhất vì vậy bạn sẽ có nhiều quyết định đúng đắn.
  Việc thu thập dữ liệu và thu thập dữ liệu sạch và có thể hành động có chất lượng tốt và được định dạng phù hợp là một quá trình thiết yếu tại TGM trước khi tiến hành phân tích dữ liệu thực tế. Chúng tôi biết rằng việc xử lý dữ liệu không đúng cách có thể dẫn đến nhiều lỗi trong quá trình phân tích.

  MÃ HÓA CẢM TÍNH

  Về dữ liệu nghiên cứu định tính và nguyên văn, sẽ có khá nhiều công việc thủ công và xử lý dữ liệu để tạo ra một hệ thống phân loại và mã hóa để nhóm các ý tưởng theo chủ đề. Sau khi dữ liệu được phân tích và tích hợp vào các báo cáo, chúng tôi sẽ sử dụng dữ liệu đó để phân tích sâu hơn về kết quả, kết luận chiến lược và khuyến nghị.

  Chúng tôi phát triển dữ liệu thu thập được trong các nghiên cứu định tính như một phần của báo cáo chuyên gia, bao gồm cảm xúc của các phát biểu về các chủ đề cụ thể. Chúng tôi cũng có thể sử dụng quy trình mã hóa có hệ thống theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có thể sử dụng AI Enhanced automated coding hoặc mã hóa đầu vào định tính thủ công theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp trực tuyến bảng điểm của nghiên cứu định tính (FGI và IDI) với bản dịch của chúng bằng các ngôn ngữ khác nhau dưới dạng văn bản cũng như trong bản ghi video.

  KẾT HỢP CÁC NGUỒN ĐỂ TĂNG CHIỀU SÂU

  Chúng tôi có thể phân tích cả dữ liệu mà chúng tôi có và dữ liệu mà chúng tôi nhận được từ khách hàng, chẳng hạn như dữ liệu bán hàng, dữ liệu hệ thống CRM, dữ liệu thu thập được từ việc lắng nghe xã hội của các kênh trên mạng xã hội và các nguồn giao tiếp khác với khách hàng và các bên liên quan.

  BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRỰC TUYẾN TÙY CHỈNH

  Bước tiếp theo của quá trình xử lý dữ liệu bao gồm tạo trang tổng quan trực tuyến tùy chỉnh cho bạn. Trên Bảng điều khiển Power BI, chúng tôi có thể xác định KPI và sử dụng thông minh các phân tích nâng cao và cung cấp cho các nhóm khác nhau trong công ty của bạn các chỉ số quan trọng đối với họ trong nghiên cứu theo dõi. Dữ liệu đã xử lý sẽ có sẵn trực tiếp 24/7, cho những người có quyền truy cập vào các phần khác nhau (do bạn xác định) của trang tổng quan. Trang tổng quan Trực tuyến là một công cụ để trình bày dữ liệu dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ phần mềm cụ thể nào cho nó. Lọc kết quả nghiên cứu theo ý muốn của bạn và tận hưởng quá trình xử lý dữ liệu trơn tru do bạn thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.

  Cần phân tích chất lượng cao?

  Từ báo cáo thực tiễn và nguyên văn phản hồi đến phân tích nâng cao.

  PANELS CỦA CHÚNG TÔI

  Tiếp cận toàn cầu, nghĩ đến địa phương - với bảng điều khiển của chúng tôi, điều đó là vô cùng khả thi.

  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  Chúng tôi có thành tích đã được kiểm chứng trong việc hỗ trợ khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường và quản lý dự án từ các công ty và tổ chức đa quốc gia hàng đầu thế giới, cả khu vực tư nhân và nhà nước.
  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  VÌ SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI TGM?

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ tư vấn nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quá trình nghiên cứu thị trường. Họ sẽ cung cấp tư vấn đầy đủ và hiểu biết về đặc điểm địa phương và đảm bảo phương pháp nghiên cứu tương tự sẽ được áp dụng. Đối với kế hoạch lấy mẫu, chúng tôi nhằm cung cấp cùng một tỷ lệ và nguồn lấy mẫu cho người tham gia ở các quốc gia và giai đoạn khác nhau, giúp bạn có dữ liệu có thể so sánh cho các đo lường lặp lại và xu hướng lịch sử. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích để tạo biểu đồ tự động, tạo bảng điều khiển và biến dữ liệu thành thông tin. Chúng tôi sẽ điều chỉnh nghiên cứu và biểu diễn kết quả theo nhu cầu của bạn và tổ chức của bạn sau khi bạn cho chúng tôi biết ai sẽ nhận kết quả nghiên cứu, kết quả sẽ được sử dụng như thế nào và cuối cùng mục tiêu chính của doanh nghiệp là gì.

  TGM SÁNG TẠO
  SÁNG TẠO
  Khi thực hiện nghiên cứu, chúng tôi có thể trở thành tác nhân thúc đẩy, giúp những nhân viên đã đắm chìm trong dự án trong thời gian dài nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ và dẫn dắt họ đến những ý tưởng mới. Chúng tôi có kinh nghiệm trong tư vấn kinh doanh và tạo lập chiến lược tiếp thị, chiến lược bán hàng và chiến lược cho các thương hiệu và sản phẩm cụ thể. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm này trong việc tổ chức các buổi hội thảo cho khách hàng, cả trước khi nghiên cứu bắt đầu - để xác định mục tiêu nghiên cứu, giả định quy trình chính, phát triển nghiên cứu và mẫu, thu thập dữ liệu, và sau khi trình bày kết quả nghiên cứu - để phổ biến chúng trong tổ chức và tạo điều kiện cho việc xử lý và thực hiện các khuyến nghị từ nghiên cứu. Nếu bạn quyết định hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không cô đơn ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình nghiên cứu - chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

  TGM NHANH CHÓNG
  NHANH CHÓNG
  Nghiên cứu thị trường với TGM không chỉ là một sản phẩm; đó là một giải pháp thay đổi thời thế, giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng toàn cầu cho việc thu thập dữ liệu, tiếp cận hầu như mọi loại người, ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sử dụng công nghệ một cách sâu sắc để mang lại kết quả nhanh chóng thông qua bảng điều khiển tự động và báo cáo tùy chỉnh sẵn sàng sử dụng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, đặt ở nhiều múi giờ khác nhau, sẽ làm việc linh hoạt để phối hợp tất cả khía cạnh của dự án của bạn, sử dụng nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng. Nhờ sự phân bố của đội ngũ trên khắp thế giới, dự án của bạn sẽ được xử lý suốt 24 giờ mỗi ngày. Với kinh nghiệm làm việc từ xa lâu năm, chúng tôi có khả năng giao tiếp và làm việc một cách hiệu quả để hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn hẳn những gì bạn nghĩ.

  QUẢN TRỊ DỰ ÁN
  QUẢN LÝ DỰ ÁN
  Nghiên cứu thị trường có thể là một quá trình lặp đi lặp lại. Để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng của chúng tôi, trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi chịu trách nhiệm tổ chức, cả về việc phối hợp các giai đoạn tiếp theo của nghiên cứu lẫn việc phối hợp công việc tại nhiều thị trường cùng một lúc (khi cần).

  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TGM
  PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN
  Chúng tôi sử dụng một loạt các công cụ nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính cho các ý tưởng, quy trình, dịch vụ và sản phẩm mới, nhờ đó chúng tôi tìm hiểu về ý kiến của khách hàng đối với một khái niệm được thử nghiệm ở mức độ sâu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất các công cụ và phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất cũng như các phương pháp xử lý nghiên cứu thị trường.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nghiên cứu thị trường và tăng khả năng sinh lời thông qua quy mô hoá kinh tế. TGM Research sở hữu một nhóm người tham gia riêng của mình trên toàn cầu, và công nghệ số độc đáo cho nghiên cứu kết hợp với tự động hóa giúp giảm việc quản lý dự án cục bộ cho dự án của bạn. Nội dung tối ưu hoá hoàn hảo của bạn được hiển thị ở đây!
  Nhận phản hồi nhanh hơn và tốt hơn
  Với TGM, bạn có được sự hỗ trợ tại hơn 120 quốc gia và đội ngũ tại nhiều nước có thể giúp bạn thực hiện dự án toàn cầu.