Skip to main content

Phân tích nghiên cứu & Bảng điều khiển - Báo cáo thông tin chi tiết về người tiêu dùng

Từ báo cáo dự án tự động và phản hồi nguyên văn đến phân tích nâng cao.
Thu thập câu trả lời bạn cần bằng việc tạo ra thiết kế hoàn hảo cho nghiên cứu của bạn, thiết kế công cụ để làm cho bước chạy dự án mượt mà hơn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ đảm nhận việc mời người tham gia, quản lý công việc chạy dự án theo thời gian thực và hoàn thành dự án của bạn đúng thời hạn. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn lập trình bảng câu hỏi của bạn.

Chúng tôi đã làm việc với:

TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo
TGM Rapid Omnibus logo

  Hiểu thêm về dịch vụ báo cáo của chúng tôi

  DỊCH VỤ BẢNG ĐIỀU KHIỂN TRỰC TUYẾN

  Với bảng điều khiển trực tuyến, bạn có thể theo dõi tiến độ dự án của mình trực tiếp mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ thấy được dữ liệu được thu thập và kết quả như thế nào. Đừng chờ đợi nhiều ngày để nhìn vào mục tiêu đầu tiên và bắt đầu xây dựng câu chuyện cho dữ liệu của bjan với bảng điều khiển của chúng tôi.
  DỊCH VỤ BÁO CÁO NGHIÊN CỨU TGM

  XEM DỮ LIỆU CỦA BẠN TẠI THỜI GIAN THỰC

  Bạn có thể truy cập vào tùy chỉnh dữ liệu ngay trên bất kỳ thiết bị nào, vào thời gian thực, không cần phát sinh thêm chi phí nào khác, bạn có thể chia sẻ dữ liệu với đối tác của mình. Bảng điều khiển tự động trực tuyến là cách đơn giản để bạn làm việc dễ dàng trên dữ liệu của mình. Nhờ vào tầm nhìn dữ liệu; nó dễ dàng để đi đúng hướng phân tích dữ liệu tại 1 thời điểm và vẽ nên 1 cái kết đẹp cho dữ liệu nghiên cứu thô.

  Giải pháp bảng điều khiển báo cáo trực tuyến hoạt động như thế nào?

  CÔNG CỤ TRỰC QUAN CHO TẤT CẢ CÁC BÊN LIÊN QUAN

  Cho dù bạn cần thực hiện một cuộc khảo sát nhanh hay một dự án đa quốc gia phức tạp hơn, với trí tuệ kinh doanh của chúng tôi, bạn sẽ có quyền truy cập vào liên kết trang tổng quan do nhóm của chúng tôi cấu hình, hoàn toàn miễn phí và là một phần trong ưu đãi nghiên cứu đầy đủ dịch vụ của chúng tôi. Bạn không cần phải là chuyên gia công nghệ hoặc chuyên gia trực quan hóa dữ liệu. Bảng điều khiển trực tuyến của chúng tôi rất trực quan, dễ điều hướng và có thể truy cập từ mọi thiết bị.

  SO SÁNH CHI TIẾT BẤT CỨ LÚC NÀO BẠN MUỐN

  Trang báo cáo tổng quan trực tuyến mà chúng tôi xây dựng cho bạn là một giao diện tuỳ chỉnh đủ tính năng, nơi bạn có thể xem tất cả câu hỏi, câu trả lời và số liệu, tạo bảng chéo, chạy phân tích, tạo nhân khẩu học và so sánh các phân khúc hoặc quốc gia khác nhau. Bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng có thể tùy chỉnh để sắp xếp dữ liệu, thực hiện lọc mà bạn cần và làm mới dữ liệu; tất cả những thứ này sẽ có sẵn 24/7 và ở cùng một địa điểm.

  TẢI KẾT QUẢ

  Đó không phải là tất cả; bởi vì chúng ta đang sống trong thế giới kỹ thuật số và chúng ta hiểu cơ bản của việc làm việc nhanh nhẹn như thế nào, bạn có thể chia sẻ liên kết của trang tổng quan trực tuyến tự động của mình với bất kỳ ai trong nhóm và cộng tác viên của bạn, xuất ở định dạng khác để tiết kiệm thời gian với PDF, PowerPoint, Word, v.v., và gây ấn tượng với các bên liên quan của bạn bằng những thông tin chi tiết hữu ích để trình bày trong các cuộc họp vào phút cuối. Không cần đợi nhiều ngày hoặc nhiều tuần để xem xét các chỉ số hiệu suất chính!

  ắt đầu thực hiện một dự án với TGM Research với việc sử dụng trang tổng quan trực tuyến tự động để có quyền truy cập vào công cụ trực quan hóa dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng của bạn.

  Bạn cần báo cáo dự án hoặc bảng tổng kết trực tuyến?

  tgm giải pháp bài thuyết trình tự động

  Chúng tôi làm bài thuyết trình tự động

  Một trong những bước nhảy vọt trong dịch vụ của chúng tôi. Kỷ nguyên của báo cáo sẽ giúp dữ liệu thô của các bạn thành 1 bản báo cáo hoành chỉnh và giúp bạn giảm áp lực về những tìm kiếm dự án của mình. Phụ thuộc vào độ phức tạp của nghiên cứu của bạn thì phần báo cáo cũng sẽ đòi hỏi cao và mất nhiều thời gian hơn, đặc biệt nếu bạn thực hiện nghiên cứu ở nhiều quốc gia với nhiều ngôn ngữ hoặc nhiều dữ liệu.

  TỐI ƯU HÓA THỜI GIAN

  Được thực hiện theo cách thủ công truyền thống, hiện nay có rất nhiều công cụ báo cáo mạnh mẽ trên thị trường, cho phép tự động hóa báo cáo bằng cách lập biểu đồ và cung cấp một loạt các tính năng. Tại TGM Research, chúng tôi đã quyết định sử dụng Microsoft Power BI cho doanh nghiệp như một phần của giải pháp báo cáo hoàn toàn tự động kết hợp phạm vi tiếp cận toàn cầu, báo cáo tự động và kiến thức địa phương.

  KIỂM TRA ĐỒNG LOẠT

  Báo cáo tự động là các bản phác thảo trang chiếu mà chúng tôi tự động điền vào dữ liệu sau khi thu thập. Quá trình này rất đơn giản; chúng tôi có thể tạo tất cả cấu trúc và nội dung báo cáo của bạn trong phần mềm báo cáo của chúng tôi. Sau khi hoàn tất, chúng tôi liên kết các nguồn dữ liệu và xuất tất cả các biểu đồ đã tạo đó vào báo cáo PowerPoint của bạn.

  ÍT LỖI HƠN

  Sẽ có những sai sót khó tránh khỏi khi bạn làm các báo cáo thủ công. Bằng cách làm việc với chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo cáo có biểu đồ vài giờ sau khi thu thập dữ liệu xong và bạn có thể dễ dàng chèn các phân đoạn mới hoặc biến tùy chỉnh / nhân khẩu học mà không cần thực hiện lại tất cả các quy trình. Chúng tôi tạo các báo cáo kinh doanh với tất cả các biểu đồ tự động theo yêu cầu của bạn: biểu đồ, dòng chảy, bảng chéo, mẫu doanh nghiệp, thương hiệu, biểu trưng và màu sắc. Dù sở thích và nhu cầu của bạn là gì - chúng tôi đều có thể làm được.

  Nếu bạn có kế hoạch theo dõi thương hiệu, chúng tôi tin rằng các báo cáo tự động kinh doanh của chúng tôi sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi vì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức.

  Bạn có ít thời gian để làm nhiều báo cáo cùng lúc?

  Chuyên gia báo cáo nghiên cứu

  Sau tất cả các bước được thực hiện, điều cần thiết là những thông tin chi tiết thu được từ nghiên cứu sẽ đến được với người dùng cuối của những thông tin chi tiết đó mà không bị mất hoặc bị biến dạng trong quá trình giao tiếp. Các báo cáo nghiên cứu được viết tốt giúp đảm bảo điều đó và cũng có thể được đề cập đến sau này trong tương lai.
  TGM Chuyên gia báo cáo nghiên cứu

  ĐỂ TÌM KIẾM TÓM TẮT TỐT NHẤT

  Các bản tóm tắt ngắn, cấp cao để nắm bắt những phát hiện chính là điều cần thiết cho C-Suite. Bản tóm tắt của chúng tôi kết hợp đồ họa thông tin và các hình ảnh minh họa khác để truyền đạt một cách cô đọng tiếng nói của khách hàng của bạn.

  Nhưng ngoài việc thu thập thông tin hoặc thu thập dữ liệu đơn giản, một báo cáo nghiên cứu không chỉ phải tổng hợp các kết quả nghiên cứu mà còn có thể hoạt động như một công cụ ra quyết định. Những người nhận nghiên cứu báo cáo này, cho dù họ là nhóm tiếp thị, thương mại, đối tác tài chính, cộng sự, v.v., phải nhanh chóng nắm bắt được những phát hiện chính và kết quả thu được mà họ có thể sử dụng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và định hình chiến lược công ty của họ.

  QUYẾT ĐỊNH NHANH HƠN, TỐT HƠN

  Tại TGM Research, chúng tôi kết hợp dữ liệu nghiên cứu chính bằng cách sử dụng người dùng của chúng tôi ở hơn 130 quốc gia với phương pháp tiếp cận tư vấn và phân tích để tham gia các chấm và cung cấp cho bạn lộ trình khi viết báo cáo. Mức độ phù hợp của các báo cáo nghiên cứu của chúng tôi cũng như độ chính xác và đơn giản của chúng là những yếu tố chính giúp chúng tôi quyết định tốt hơn, nhanh hơn và đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

  Đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên các thị trường trên thế giới trong các ngành như FMCG, Ô tô, Tài chính, Chăm sóc sức khoẻ và nhiều ngành khác. Sử dụng thông tin chuyên sâu của chúng tôi để giúp tổ chức của bạn phát triển.

  CẢM HỨNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

  Sử dụng các kỹ năng của mình, chúng tôi rất vui khi tạo ra một báo cáo nghiên cứu đầy cảm hứng cho bạn, cung cấp tất cả thông tin chi tiết để giúp bạn đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.

  Cần báo cáo có dự án trọn gói?

  PANELS CỦA CHÚNG TÔI

  Tiếp cận toàn cầu, nghĩ đến địa phương - với bảng điều khiển của chúng tôi, điều đó là vô cùng khả thi.

  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  Chúng tôi có thành tích đã được kiểm chứng trong việc hỗ trợ khách hàng dịch vụ nghiên cứu thị trường và quản lý dự án từ các công ty và tổ chức đa quốc gia hàng đầu thế giới, cả khu vực tư nhân và nhà nước.
  Gia nhập các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã hợp tác với chúng tôi.

  VÌ SAO NÊN LÀM VIỆC VỚI TGM?

  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP
  Đội ngũ tư vấn nghiên cứu chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua mọi bước của quá trình nghiên cứu thị trường. Họ sẽ cung cấp tư vấn đầy đủ và hiểu biết về đặc điểm địa phương và đảm bảo phương pháp nghiên cứu tương tự sẽ được áp dụng. Đối với kế hoạch lấy mẫu, chúng tôi nhằm cung cấp cùng một tỷ lệ và nguồn lấy mẫu cho người tham gia ở các quốc gia và giai đoạn khác nhau, giúp bạn có dữ liệu có thể so sánh cho các đo lường lặp lại và xu hướng lịch sử. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc phân tích để tạo biểu đồ tự động, tạo bảng điều khiển và biến dữ liệu thành thông tin. Chúng tôi sẽ điều chỉnh nghiên cứu và biểu diễn kết quả theo nhu cầu của bạn và tổ chức của bạn sau khi bạn cho chúng tôi biết ai sẽ nhận kết quả nghiên cứu, kết quả sẽ được sử dụng như thế nào và cuối cùng mục tiêu chính của doanh nghiệp là gì.

  TGM SÁNG TẠO
  SÁNG TẠO
  Khi thực hiện nghiên cứu, chúng tôi có thể trở thành tác nhân thúc đẩy, giúp những nhân viên đã đắm chìm trong dự án trong thời gian dài nhìn nhận vấn đề một cách mới mẻ và dẫn dắt họ đến những ý tưởng mới. Chúng tôi có kinh nghiệm trong tư vấn kinh doanh và tạo lập chiến lược tiếp thị, chiến lược bán hàng và chiến lược cho các thương hiệu và sản phẩm cụ thể. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm này trong việc tổ chức các buổi hội thảo cho khách hàng, cả trước khi nghiên cứu bắt đầu - để xác định mục tiêu nghiên cứu, giả định quy trình chính, phát triển nghiên cứu và mẫu, thu thập dữ liệu, và sau khi trình bày kết quả nghiên cứu - để phổ biến chúng trong tổ chức và tạo điều kiện cho việc xử lý và thực hiện các khuyến nghị từ nghiên cứu. Nếu bạn quyết định hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ không cô đơn ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình nghiên cứu - chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

  TGM NHANH CHÓNG
  NHANH CHÓNG
  Nghiên cứu thị trường với TGM không chỉ là một sản phẩm; đó là một giải pháp thay đổi thời thế, giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dùng toàn cầu cho việc thu thập dữ liệu, tiếp cận hầu như mọi loại người, ở bất kỳ nơi nào, bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sử dụng công nghệ một cách sâu sắc để mang lại kết quả nhanh chóng thông qua bảng điều khiển tự động và báo cáo tùy chỉnh sẵn sàng sử dụng. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi, đặt ở nhiều múi giờ khác nhau, sẽ làm việc linh hoạt để phối hợp tất cả khía cạnh của dự án của bạn, sử dụng nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh chóng. Nhờ sự phân bố của đội ngũ trên khắp thế giới, dự án của bạn sẽ được xử lý suốt 24 giờ mỗi ngày. Với kinh nghiệm làm việc từ xa lâu năm, chúng tôi có khả năng giao tiếp và làm việc một cách hiệu quả để hoàn thành dự án của bạn nhanh hơn hẳn những gì bạn nghĩ.

  QUẢN TRỊ DỰ ÁN
  QUẢN LÝ DỰ ÁN
  Nghiên cứu thị trường có thể là một quá trình lặp đi lặp lại. Để đảm bảo sự thoải mái tối đa cho khách hàng của chúng tôi, trong suốt quá trình nghiên cứu, chúng tôi chịu trách nhiệm tổ chức, cả về việc phối hợp các giai đoạn tiếp theo của nghiên cứu lẫn việc phối hợp công việc tại nhiều thị trường cùng một lúc (khi cần).

  GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TGM
  PHƯƠNG PHÁP TOÀN DIỆN
  Chúng tôi sử dụng một loạt các công cụ nghiên cứu định lượng và nghiên cứu định tính cho các ý tưởng, quy trình, dịch vụ và sản phẩm mới, nhờ đó chúng tôi tìm hiểu về ý kiến của khách hàng đối với một khái niệm được thử nghiệm ở mức độ sâu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đề xuất các công cụ và phương pháp nghiên cứu hiệu quả nhất cũng như các phương pháp xử lý nghiên cứu thị trường.

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  TIẾT KIỆM CHI PHÍ
  Hợp tác với chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí nghiên cứu thị trường và tăng khả năng sinh lời thông qua quy mô hoá kinh tế. TGM Research sở hữu một nhóm người tham gia riêng của mình trên toàn cầu, và công nghệ số độc đáo cho nghiên cứu kết hợp với tự động hóa giúp giảm việc quản lý dự án cục bộ cho dự án của bạn. Nội dung tối ưu hoá hoàn hảo của bạn được hiển thị ở đây!
  Nhận phản hồi nhanh hơn và tốt hơn
  Với TGM, bạn có được sự hỗ trợ tại hơn 120 quốc gia và đội ngũ tại nhiều nước có thể giúp bạn thực hiện dự án toàn cầu.