Skip to main content

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC AFFILIATE

Chương trình tiếp thị liên kết của TGM Research

Chương trình affiliate của TGM Research hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu bất kỳ cam kết nào, dành cho tất cả những ai có hiện diện trên digital. Đây là cơ hội dành cho bạn nếu bạn sở hữu một không gian trực tuyến, dự án blog, mạng xã hội, kênh Youtube hay thậm chí là những ý tưởng khác để khai thác cơ hội kiếm thu nhập trực tuyến.
Chương trình affiliate của TGM

CƠ HỘI KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN

Tạo doanh thu từ chương trình affiliate tốt nhất.

Với chương trình affiliate của TGM Research, bạn có thể tạo hoa hồng hàng tháng bằng cách quảng bá nhóm khảo sát trực tuyến (online panel) và các dịch vụ khác của chúng tôi tại hơn 130 quốc gia.
Hãy quên tất cả những lời nói hoa mỹ về affiliate, rằng bạn sẽ kiếm được hàng triệu USD mà không phải làm gì cả. Hãy sử dụng tất cả những tài nguyên tốt nhất mà bạn có để hợp tác với TGM, vì đây là một trong những chương trình trả phí cao nhất hiện có trên mạng.

Chương trình affiliate của chúng tôi miễn phí 100% mà không cần cam kết, và bạn có thể bắt đầu ngay với việc gắn link affiliate. Chỉ cần bạn có khả năng sáng tạo nội dung tốt và các kênh quảng bá sẵn có, kiếm được vài trăm USD hoa hồng mỗi tháng từ chúng tôi không phải là vấn đề.

Thu nhập của bạn khi tham gia affiliate sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà bạn lựa chọn để tạo sự lan tỏa; số lượng lead đến từ affiliate của bạn và mức độ tương tác của họ với những offer mà chúng tôi cung cấp. Cung và cầu có thể thay đổi theo tình hình thị trường.
TẠO DOANH THU TỪ CHƯƠNG TRÌNH AFFILIATE CỦA TGM
Chương trình affiliate của TGM Research hoàn toàn phù hợp cho bất kỳ ai có phạm vi tiếp cận kỹ thuật số như trang web, blog, mạng xã hội, kênh Youtube, ứng dụng phần thưởng quảng cáo ưu đãi trực tuyến và các ý tưởng khác để kiếm tiền trực tuyến và có cơ hội kiếm thêm tiền bằng cách tham gia các cuộc khảo sát hoặc các hoạt động nghiên cứu thị trường khác.

Chương trình affiliate của TGM Research có phải trả phí không?

Chương trình affiliate của TGM hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu bất kỳ cam kết nào, và bạn có thể bắt đầu ngay bằng cách gắn liên kết affiliate trên các nền tảng digital. Nếu bạn có khả năng tạo nội dung tốt và sử dụng các kênh quảng cáo hiện có, việc kiếm vài trăm USD mỗi tháng từ chúng tôi sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thu nhập mà bạn kiếm được từ chương trình affiliate sẽ phụ thuộc vào quốc gia mà bạn chọn để quảng cáo, số lượng người bạn giới thiệu đến từ liên kết của bạn và mức độ họ tương tác với những sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tình trạng cung cầu cũng có thể thay đổi tùy theo tình hình thị trường.

Làm sao để kiếm tiền với chương trình affiliate TGM Research?

Sau khi quyết định hợp tác với chúng tôi, người affiliate (bạn) bắt đầu quảng bá TGM Panel trên các kênh digital của riêng họ và nhận hoa hồng khi có hiệu quả. TGM Panel cũng như các dịch vụ của chúng tôi có sẵn ở 130 quốc gia trên thế giới, và đặc biệt, TGM affiliate là một trong những chương trình trả thưởng cao nhất trong ngành dành cho đáp viên có cơ hội kiếm tiền hàng ngày.

Trong chương trình affiliate của TGM Research, có những hình thức thanh toán nào có thể được áp dụng?

Đối với mỗi đáp viên được tuyển dụng thông qua các link affiliate hoặc trực tiếp qua kênh của người làm affiliate, người đó sẽ nhận một khoản hoa hồng, một khoản phí thụ động cố định hoặc sẽ nhận được một vài phần trăm của tất cả các phần thưởng mà các đáp viên tương lai kiếm được mỗi khi họ hoàn thành một cuộc khảo sát (không giới hạn về doanh thu và thời gian).

Chúng tôi làm việc với nhiều mô hình định giá để đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Mô hình phổ biến nhất là mô hình chia sẻ doanh thu, trong đó hoa hồng của người làm affiliate được tính dựa trên phần thưởng của đáp viên khi hoàn thành khảo sát và các nhiệm vụ khác mỗi tháng (thường từ 10% đến 20% tỷ lệ hoa hồng). Tuy nhiên chúng tôi cũng sử dụng phương pháp tiếp cận CPA, CPM và CPL để xây dựng chương trình affiliate tùy chỉnh với các đối tác của mình.

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC AFFILIATE CHỈ VỚI VÀI BƯỚC ĐƠN GIẢN

Chương trình affiliate của TGM Research hoạt động như thế nào?

Liên hệ chúng tôi
Bằng form liên hệ trên trang web của TGM Research Vietnam, hoặc qua email Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.. Trong phần message hãy cho chúng tôi biết một số nền tảng quảng cáo mà bạn có (miễn phí và không cam kết).
Liên hệ TGM
Tiến đến hợp tác
Chúng ta sẽ thảo luận để thiết kế chiến lược affiliate hiệu quả và có lợi nhất cho đôi bên; từ điều khoản về giá, quốc gia mà bạn có thể quảng cáo, đến các điều khoản thanh toán.
Hợp tác cùng TGM
Bắt tay thực hiện
Hãy tìm hiểu về các sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi để có thể sáng tạo nội dung hiệu quả nhất đến người dùng của bạn. TGM sẽ hỗ trợ theo dõi chuyển đổi, tư vấn lên ý tưởng và gửi các chương trình khuyến mãi.
TGM Affiliate
Nhận hoa hồng ngay
Bắt đầu nhận những khoản hoa hồng đầu tiên khi có người đăng ký TGM Panel. Chúng tôi sẽ thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản hàng tháng.
Nhận hoa hồng từ TGM

Đã sẵn sàng tăng thu nhập trên chính nền tảng của bạn?

Tham gia TGM Affiliate ngay hôm nay!

TẠI SAO NÊN CHỌN TGM RESEARCH?

Khám phá sự độc đáo từ chương trình của chúng tôi

Chúng tôi linh hoạt và luôn sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Vì vậy, chúng tôi đón nhận những phương thức hợp tác đa dạng, miễn là nó phù hợp với bạn.
Tham gia TGM Affiliate ngay hôm nay
WHY CHOOSE TGM RESEARCH
Discover the uniqueness of our program
We are flexible and we are able to take advantage of various opportunities. Therefore, the way of working with us can also be flexible. Choose the one that suits you best.

Với chương trình thưởng hấp dẫn cho các panelist tham gia khảo sát, và chính sách hoa hồng cạnh tranh dành cho đối tác affiliate, TGM Research sở hữu một trong những chương trình affiliate tốt nhất về chia sẻ doanh thu.

Chúng tôi thực hiện các nghiên cứu và các hoạt động marketing khác ở hơn 130 quốc gia. Điều đó có nghĩa là nhiều cơ hội hơn cho các panelist làm khảo sát nhận tiền và affiliate để nhận hoa hồng.

Bởi vì TGM trân trọng các thành viên của mình, chúng tôi đã phát triển một giao diện panel tinh tế và dễ sử dụng, nơi các đáp viên có thể truy cập vào hàng tá cơ hội kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi và từ mọi thiết bị. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn sẽ tạo ra doanh thu cho tất cả các bên.

Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia affiliate sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Từ việc theo dõi chuyển đổi đến tư vấn chiến lược quảng cáo, đảm bảo bạn có thể tăng thu nhập khi làm việc với chúng tôi.

TĂNG TRƯỞNG CÙNG TGM RESEARCH

Liên tục mở rộng, không ngừng tiến xa.
Hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu và mang đến insight có giá trị từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi sử dụng những phương pháp thu thập dữ liệu độc đáo. Những công cụ kiểm soát chất lượng mà chúng tôi phát triển là chưa từng có và bao gồm cả công nghệ dấu vân tay số tiên tiến.
TĂNG TRƯỞNG CÙNG TGM RESEARCH