Skip to main content

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Về TGM Research

Tại TGM Research, chúng tôi tin vào một thế giới nơi chúng tôi tạo cầu nối giữa người tiêu dùng với những gì họ mong muốn, cũng như giữa doanh nghiệp với những người có tầm ảnh hưởng quan trọng.

TGM Research là công ty nghiên cứu thị trường dựa trên nền tảng công nghệ, chuyên thu thập dữ liệu trực tuyến toàn cầu và công nghệ khảo sát đổi mới. Với sứ mệnh tạo nên kết nối ý nghĩa giữa doanh nghiệp và khách hàng, chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng loạt doanh nghiệp, trong đó có cả doanh nghiệp của bạn, để xác định, kết nối và tương tác với những người quan trọng.

Dữ liệu là yếu tố then chốt cho thành công kinh doanh. Chúng tôi thu thập dữ liệu từ tương tác trực tiếp và xây dựng cơ sở dữ liệu từ thông tin đáng tin cậy, mang đến cái nhìn sâu rộng về thị trường, giúp bạn hiểu đối tượng mục tiêu, phân khúc thị trường và cách tương tác hiệu quả. Không giới hạn bởi địa lý, chúng tôi nghiên cứu di chuyển với tốc độ văn hóa, giúp bạn tiếp cận khách hàng và thị trường toàn cầu hiệu quả và đáng tin cậy.

NHỮNG CON SỐ NỔI BẬT VỀ TGM

TÌM KIẾM CƠ HỘI PHÁT TRIỂN MỚI

TGM tạo ra những cơ hội nghiên cứu độc đáo bằng việc áp dụng các phương pháp thu thập dữ liệu tiên tiến và sáng tạo.
“Tôi thành lập TGM Research vào năm 2017. Mong muốn của tôi là trở thành một đối tác kinh doanh thực sự với những người đang tìm kiếm câu trả lời và với những người muốn chia sẻ ý kiến của họ và làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi tin tưởng vào các công nghệ mới và chúng tôi sử dụng chúng một cách khôn ngoan.”
GREG LASKI, Giám đốc điều hành của TGM RESEARCH
GREG LASKI, Giám đốc điều hành của TGM RESEARCH

SAY HELLO 👋:

Chúng tôi là một đội ngũ làm việc toàn cầu, phản ánh sứ mệnh của công ty chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của hợp tác quốc tế, vì đó chính là tinh thần hàng ngày thúc đẩy chúng tôi.
Hứng thú làm việc tại TGM?
Hãy gia nhập vào đội ngũ toàn cầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng những ý tưởng đột phá và tán dương những thành tựu xuất sắc. Khám phá vị trí mà chúng tôi đang tìm kiếm.
VĂN HÓA LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Tại TGM Research,
chúng tôi làm việc như một Đội để đạt được nhiều hơn

6 giá trị cốt lõi của chúng tôi:
TGM Xây dựng niềm tin
Xây dựng niềm tin
Chúng tôi xây dựng sự tin tưởng với khách hàng cũng như đồng đội thông qua những hành động có trách nhiệm, mối quan hệ trung thực và sự tiếp nhận phản hồi. Tại TGM, chúng tôi mang đến những giải pháp nghiên cứu đáng tin cậy, tạo nên môi trường thúc đẩy sự tin tưởng. Chúng tôi tin vào sức mạnh của dữ liệu, uy tín và thương hiệu của TGM. Đó là lý do vì sao chúng tôi luôn tư duy và hành động trung thực trong mọi khía cạnh, và đặc biệt quý trọng sự tin tưởng mà khách hàng và cộng đồng dành cho chúng tôi.

TGM Chất lượng đi đầu
Chất lượng đi đầu
Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng nghiên cứu, dữ liệu và quyết định trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Chúng tôi tập trung mọi nỗ lực để xây dựng những giải pháp nghiên cứu sáng tạo, mang tính đổi mới, nhằm thay đổi cách thế giới nghĩ về và tiếp cận vấn đề.

TGM Đề cao tinh thần trách nhiệm
Đề cao tinh thần trách nhiệm
Nếu nhận thấy bất kỳ sự thiếu sót nào, chúng tôi cam kết đứng lên và đảm nhận trách nhiệm. Tại TGM, trách nhiệm là một giá trị quan trọng, không chỉ đối với bản thân, đồng nghiệp và khách hàng, mà còn với toàn bộ tập thể. Chúng tôi tuân thủ những cam kết mình đưa ra và tận tâm thực hiện chúng. TGM tự hào mang tinh thần "Đứng lên, thúc đẩy và thực hiện" vào mọi khía cạnh của công việc và cuộc sống.

TGM Lạc quan và sáng tạo
Lạc quan và sáng tạo
Chúng tôi thực tế nhưng vẫn lạc quan trong việc hiểu rõ tác động của những gì mình thực hiện và các bước hành động chúng tôi đưa ra. Thách thức luôn xuất hiện trong quá trình, nhưng chúng tôi tin rằng luôn có một con đường mở ra phía trước. Mọi thành viên của TGM đều có thể góp phần tác động đến kết quả cuối cùng bằng cách hành động trung thực, tôn trọng và đặc biệt là lạc quan để thúc đẩy sự tiến bộ.

TGM Liên tục thử nghiệm và cải tiến
Liên tục thử nghiệm và cải tiến
Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc thực hiện theo thực tế, hành động theo mục tiêu và luôn tìm kiếm cách thúc đẩy sự phát triển. Tinh thần "fast gets good better than good gets fast" thấm nhuần trong cách chúng tôi làm việc, vì vậy chúng tôi cầu tiến và đưa ra những quyết định đúng đắn một cách nhanh chóng. Bằng cách áp dụng tư duy thử nghiệm, liên tục cải tiến và hệ thống hóa quá trình học hỏi, chúng tôi tự hào là một phần cốt lõi của sự đổi mới, nằm sâu trong DNA của cả đội ngũ.

TGM Tôn vinh sự khác biệt
Tôn vinh sự khác biệt
Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn cảm giác tự tin khi được là chính mình. Tôn trọng và đề cao sự đa dạng trong đội ngũ cũng như cộng đồng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi được hình thành từ những cá nhân đến từ các nền văn hóa và lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi hoan nghênh mọi sự khác biệt và sẵn sàng đối mặt với thách thức cùng nhận phản hồi xây dựng. Điều này bởi vì sự đa dạng trong đội ngũ đã mang đến các quan điểm đa chiều và ý tưởng độc đáo, góp phần quan trọng vào việc đưa ra các quyết định một cách tốt nhất.

TĂNG TRƯỞNG CÙNG TGM RESEARCH

Liên tục mở rộng, không ngừng tiến xa.
Hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu và mang đến insight có giá trị từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi sử dụng những phương pháp thu thập dữ liệu độc đáo. Những công cụ kiểm soát chất lượng mà chúng tôi phát triển là chưa từng có và bao gồm cả công nghệ dấu vân tay số tiên tiến.
TĂNG TRƯỞNG CÙNG TGM RESEARCH

TẠO DỰNG ĐỘI NGŨ VỚI TOÀN BỘ ❤️ TẠI:

6001 Beach Road, #22-01 Toà nhà Golden Mile, 199589, Singapore


Liên hệ TGM Research Singapore

+91 9845 198 592


Lầu 3, 100 Nguyễn Thị Minh Khai, p.Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM, Việt Nam.


Liên hệ TGM Research Việt Nam

+84 332 370 870


29/226 đường Długa, 00-238 Warszawa +48 790 023 959


Liên hệ TGM Research Ba Lan

+48 570 252 784

A2-102B Tòa nhà số. A2, Khu công nghiệp Al Hamra-FZ, Ras al-Khaimah 1005, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất


Liên hệ TGM Research UAE

+34 673 583 961

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU?
Nhận báo giá theo yêu cầu của bạn ngay hôm nay!